Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Âm nhạc

Sơn Tùng có hành động ghi điểm với fan trước khi ra về, dân mạng: 'Hơn hẳn với ca sĩ 5 triệu'

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Hành động của Sơn Tùng sau khi kết thúc show diễn đã khiến nhiều người chú ý!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc trong đêm diễn tại Cần Thơ vừa qua của Sơn Tùng. Cũng phải hơn 2 tháng ròng, Sơn Tùng mới nhận show đi diễn trở lại, vậy nên "nhất cử nhất động" của nam ca sĩ xung quanh đêm nhạc này đã nhận được đông đảo sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Sơn Tùng có hành động ghi điểm với fan trước khi ra về, dân mạng: 'Hơn hẳn với ca sĩ 5 triệu' Ảnh 1

Theo đó, sau khi hoàn thành phần biểu diễn của mình, Sơn Tùng đã được dàn vệ sĩ hộ tống ra xe di chuyển về. Tuy nhiên, dù đang phải gấp rút ra về, nhưng Sơn Tùng vẫn không quên vẫy tay chào tạm biệt khán giả đang đứng hai bên để chờ đợi mình. Không chỉ giơ cao cánh tay như muốn chào tạm biệt mọi người, giọng ca gốc Thái Bình còn thể hiện biểu cảm trên gương mặt hết sức đáng yêu, chiếm trọn tình cảm từ khán giả lẫn cư dân mạng.

Sơn Tùng có hành động ghi điểm với fan trước khi ra về, dân mạng: 'Hơn hẳn với ca sĩ 5 triệu' Ảnh 2

Hành động ghi điểm này của Sơn Tùng đã lập tức nhận về nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. Bên cạnh đó, không ít người đã đặt sự so sánh giữa hành động gặp khán giả này của Sơn Tùng và Jack. Khác hẳn với thái độ hòa nhã và thân thiện của Sơn Tùng lúc gặp fan, Jack từng bị không ít ý kiến chê bai khi có thái độ lạnh lùng, cool-boy khi trò chuyện cùng fan ruột, cũng như không có hành động vẫy tay chào khán giả như Sơn Tùng.

Sơn Tùng có hành động ghi điểm với fan trước khi ra về, dân mạng: 'Hơn hẳn với ca sĩ 5 triệu' Ảnh 3

Mặc dù Jack đã chính thức trở lại nghệ thuật khi không chỉ tung MV comeback, ra ca khúc mới dưới dạng Special Stage Video cũng như tái xuất sân khấu ca hát. Tuy nhiên, bên cạnh sự ủng hộ từ lượng fan mộ, Jack vẫn liên tục bị dân mạng mang ra "mỉa mai" khi so sánh với các ca sĩ khác.

Sơn Tùng có hành động ghi điểm với fan trước khi ra về, dân mạng: 'Hơn hẳn với ca sĩ 5 triệu' Ảnh 4

Về Sơn Tùng, không phủ nhận năm 2022 của nam ca sĩ đã bị ảnh hưởng khá nhiều từ những ồn ào tình cảm, nhân tài liên tục rời công ty. Tuy nhiên, trong năm nay nam ca sĩ vẫn gặt hái cho mình một số thành công nhất định khi cho ra mắt chuỗi dự án kỉ niệm 10 năm hoạt động ca hát. Cùng với đó, MV Chúng ta của hiện tại - sản phẩm âm nhạc với thời lượng dài nhất trong sự nghiệp của nam ca sĩ cũng đã đạt 100 triệu view sau hơn 2 năm ra mắt.

Sơn Tùng có hành động ghi điểm với fan trước khi ra về, dân mạng: 'Hơn hẳn với ca sĩ 5 triệu' Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ