Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lỡ miệng mời fan lên sân khấu nhảy chung, Sơn Tùng nhận về cái kết nhớ đời

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Pha 'vạ miệng' của Sơn Tùng ngay trên sân khấu dẫn đến kết quả khiến ai cũng phải bật cười!

Sơn Tùng là một trong những cái tên hàng đầu của Vpop hiện nay. Mỗi lần Sơn Tùng xuất hiện lại khiến dân tình rần rần không thôi. Điển hình như trường hợp xuất hiện mới đây của giọng ca Chạy ngay đi khiến dân tình náo loạn. 

Sự cố trên sân khấu mới đây của Sơn Tùng khiến dân tình không khỏi bật cười!

Cụ thể, đoạn clip này đã tóm gọn được khoảnh khắc biểu diễn của Sơn Tùng trên sân khấu. Tuy nhiên, ngoài những ca khúc "làm mưa làm gió" khán giả thì câu nói đầy hồn nhiên của Sơn Tùng lại mang về cho anh chàng cái kết không lường trước được!

Đang hát vô cùng hăng say 

Chẳng hiểu là vì lí do gì, có thể là do biểu diễn quá hăng say, máu lửa cộng hưởng với sự hò reo cuồng nhiệt của đông đảo khán giả bên dưới đã làm cho Sơn Tùng phấn khích hơn bao giờ hết. 

Chính vì lẽ đó, nam ca sĩ đã bất ngờ ngỏ lời mời gọi: "Xin mời tất cả mọi người có thể lên đây được không ạ!", cùng với cái ngoắc tay đầy chân thành của Sơn Tùng thì không lẽ nào khán giả có thể chối từ được. 

Bất ngờ ngỏ ý mời khán giả bên dưới lên nhảy cùng mình

Thế là dân tình được một phen "ào ạt" tiến lên sân khấu như vũ bão khiến chính Sơn Tùng cũng không kiểm soát nổi. Nam ca sĩ đã tự rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" với chính lời nói của mình.

Sơn Tùng liên tục năn nỉ khán giả "Ôi! đừng lên, đừng lên, đừng lên,..." và liên tục xin lỗi khán giả và câu nói của mình. Nhưng có lẽ điều đó đã nằm ngoài tai người hâm mộ. Không chần chờ gì nữa, dòng người ồ ạt cứ thế kéo lên sân khấu chung vui cùng Sơn Tùng khiến nam ca sĩ chìm trong biển người. 

Sơn Tùng nhận lấy cái kết không thể ngờ 
Đoàn người như vũ bão kéo lên sân khấu 

Kết quả là Sơn Tùng đành phải chạy trốn khỏi đám đông về phía cánh gà, bỏ dở tiết mục biểu diễn, kết hợp với sự can ngăn của lực lượng bảo về thì mới có thể điều phối được lượng khán giả trên xuống sân khấu. Quả là Sơn Tùng có một phen "chơi lớn" đến không ngờ. 

Phải nhờ bảo vệ can ngăn mới có thể xử lý được. Sơn Tùng được một phen "xanh máu mặt"

Có lẽ đó chính là sự cố đáng nhớ trong sự nghiệp âm nhạc của Sơn Tùng. Ngay khi đoạn clip được chia sẻ trở lại, dân tình không khỏi bật cười vì câu nói đầy ngây thơ của Sơn Tùng dẫn đến cái kết đầy bất ngờ ở thời điểm đấy. Hiện tại, cái tên Sơn Tùng vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt nên sau sự cố đó, chắc hẳn Sơn Tùng sẽ rút ra được rất nhiều bài học cho bản thân trên sân khấu. 

Sau sự cố này có lẽ Sơn Tùng sẽ không dám mời fans lên sân khấu nhảy cùng mình lần thứ hai!

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Đâu chỉ hát bolero, Sơn Tùng còn biến bài hit của mình thành phiên bản cải lương cực lạ tai

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN