Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đến cả Sơn Tùng M-TP cũng đứng ngồi không yên với màn kết hợp từ Pháo (King of Rap 2020) và Masew?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Hậu sân khấu bùng nổ tại King of Rap 2020, Pháo mới đây đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng Masew.

Sau thành công từ bản hit 2 Phút hơn ra mắt vào tháng 2 vừa qua, Masew tiếp tục bắt tay với Pháo để phát hành sản phẩm tiếp theo mang cái tên khá lạ Điêu Toa.

Đây được chia sẻ là sản phẩm âm nhạc mà Masew rất tâm huyết và yêu thích khi trở lại đúng dòng nhạc mà producer sở trường và khi kết hợp cùng cô bé có chất giọng đặc biệt là Pháo đang nổi đình nổi đám với màn xuất hiện trong tập 2 của King of Rap 2020.

Masew khẳng định đây sẽ là sản phẩm âm nhạc thể hiện "khí chất" của một nhà sản xuất âm nhạc có kế hoạch, thích thử thách bản thân như anh. Đặc biệt, ở sản phẩm lần này, Masew cũng không còn đóng khung vào những bản phối quen thuộc mà là sự tính toán pha trộn nhiều "công thức giai điệu" ma mị khác biệt. 

Nói về lần thứ 2 hợp tác với Pháo trong sản phẩm Điêu Toa, Masew khẳng định: "Điều mà mang mình trở lại với Pháo trong sản phẩm này là vì chất giọng của Pháo. Masew thấy Pháo có một chất giọng khá hợp với màu nhạc của mình, một chút ma mị một chút của dân ca đương đại. nên mình và Pháo đã quyết định hợp tác trong sản phẩm tiếp theo Điêu Toa và có thể thêm một vài sản phẩm khác nữa, hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả".

Sản phẩm sau khi ra mắt đã nhận về những phản hồi vô cùng tích cực từ phía khán giả. Đa số ý kiến đều cho rằng, chất giọng của Pháo quá đặc biệt, cộng thêm phần âm nhạc độc đáo từ Masew, Điêu Toa thật sự sẽ là một sản phẩm gây được tiếng vang trong thời gian tới. Bên cạnh đó, không ít khán giả xôn xao khi dưới MV đã xuất hiện một bình luận từ tài khoản mang tên M-TP & Friend với nội dung: "Một bài hát tuyệt vời, chúc mừng Pháo và Masew". Phải chăng, Sơn Tùng M-TP đã sử dụng tài khoản Youtube này để bình luận chúc mừng cho sản phẩm mới từ "chiến binh" King of Rap 2020?

Thế nhưng sự thật không phải vậy, đây chỉ là một tài khoản ảo được lập nên với "quy mô" y hệt như kênh của Sơn Tùng M-TP. Khi truy cập vào, không hề có bất kỳ sản phẩm nào được đăng tải mà chỉ xuất hiện một giao diện vô cùng trống vắng.

Quay lại với Pháo, đây được nhận định là thí sinh có tiềm năng nhất nhì của chương trình King of Rap 2020. Với cá tính âm nhạc nổi trội cũng như chất giọng đặc trưng, không chỉ thành công ở các dự án cá nhân, mà Pháo còn đang được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại sàn đấu King of Rap 2020.

Xem thêm: Chỉ một câu hát của Pháo trong teaser tập 2 King of Rap đã làm dậy sóng Youtube

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN