Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bất ngờ đụng hàng nhau trên sân khấu, netizen nhận xét Sơn Tùng thua xa Vương Nhất Bác

Minh Quân
Chia sẻ

Lần hiếm hoi Vương Nhất Bác và Sơn Tùng đụng hàng khiến netizen chú ý.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất ấn tượng, Vương Nhất Bác gần đây tiếp tục hâm nóng tên tuổi khi đảm nhận vai trò HLV trong chương trình Street Dance of China 4 và đưa đội của mình giành chiến thắng trong 2 năm liên tiếp. Có thể thấy được rằng, dù đình đám sau vai diễn Lam Vong Cơ và được kỳ vọng bùng nổ hơn trong sự nghiệp diễn xuất, nhưng không vì vậy mà những kỹ năng khác của Vương Nhất Bác bị lu mờ.

Mới đây, netizen Việt Nam đã vô cùng quan tâm trước một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đụng hàng trên sân khấu của Vương Nhất Bác và Sơn Tùng. Cụ thể, cả hai đã cùng diện một bộ trang phục, thậm chí đến cả phụ kiện là chiếc mũ rộng vành cũng giống nhau.

Ngay lập tức, khoảnh khắc này của hai ngôi sao đã nhận về sự bàn tán rôm rả từ dân mạng. Đa số ý kiến cho rằng, dù Sơn Tùng luôn được đánh giá có gout ăn mặc tốt, tuy nhiên khi đụng hàng với Vương Nhất Bác thì giọng ca Lạc trôi có phần lép vế do hạn chế về chiều cao.

Có thể nói, Vương Nhất Bác và Sơn Tùng hiện tại là hai ngôi sao vô cùng ăn khách tại thị trường Hoa Ngữ - Việt Nam đồng thời được người trong ngành rất yêu mến. Tần suất xuất hiện của hai nam ca sĩ phủ sóng mạnh mẽ trên các BXH âm nhạc, sân khấu và sự kiện lớn.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN