Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị nghi hát nhép trên sân khấu, Sơn Tùng 'đáp trả' ngay bằng hành động này

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

Nhờ hành động của fan nữ này mà Sơn Tùng có thể đáp trả tin đồn mình hát nhép trên sân khấu!

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng quan tâm đến đoạn clip ghi lại hình ảnh biểu diễn của Sơn Tùng trên sân khấu. Tuy nhiên chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu phần biểu diễn này của Sơn Tùng bị nghi ngờ hát nhép. 

Phần biểu diễn này của Sơn Tùng khiến dân tình chú ý!

Cụ thể, nam ca sĩ trình bày bản hit Không phải dạng vừa đâu cực sôi động trên sân khấu. Chính vì màn hát live "ngọt như bấm đĩa" của mình mà Sơn Tùng bị nhiều khán giả cho rằng đang hát nhép. 

Sơn Tùng hát live cực nuột khiến không ít dân tình nghi ngờ nam ca sĩ hát nhép 

Tuy nhiên, đang biểu diễn thì bất ngờ có một fans nữ vọt lên sân khấu để được đứng gần và tặng quà cho Sơn Tùng. Nhưng chưa kịp đứng cùng thần tượng thì cô gái đã bị bảo vệ mời xuống phía dưới sân khấu để buổi biểu diễn của Sơn Tùng được diễn ra suôn sẻ. 

Nhờ hành động của fans nữ này mà Sơn Tùng đáp trả được tin đồn hát nhép 

Cũng chính nhờ hành động chạy lên sân khấu của fans nữ này mà Sơn Tùng "vô tình" đáp trả những ý kiến cho rằng mình đang hát nhép. Cụ thể, khi cô gái bị các anh bảo vệ lôi xuống sân khấu thì Sơn Tùng lập tức buông mic nhận lấy món quà của fan tặng, ngay lúc này thì giọng hát của Sơn Tùng trong nhạc đã biến mất, đến khi nam ca sĩ cất giọng lên thì khán giả mới hiểu đó không phải là hát nhép mà Sơn Tùng đang hát live thật sự.

Đoạn clip ngay khi được đào mộ lại đã nhận được nhiều ý kiến của dân mạng, đa phần cho rằng Sơn Tùng đang dần cải thiện được giọng hát của mình ngày một tốt hơn. Vì thế mới dẫn đến hiểu lầm cho dân tình khi màn hát live này của Sơn Tùng "hay như bấm đĩa".

Chính nhờ sự học hỏi không ngần nghỉ của mình mà giọng hát của Sơn Tùng ngày một tiến bộ rõ rệt 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Xem thêm: Đâu chỉ Việt Nam, fangirl Trung Quốc mừng 'rơi nước mắt' khi được gặp Sơn Tùng

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

BÌNH LUẬN