Âm Nhạc

Sơn Tùng chính thức chốt đơn thời gian comeback, để lộ chi tiết tham vọng 'bành trướng' quốc tế?

Thụy Hân
Chia sẻ

Thông tin này từ Sơn Tùng nhanh chóng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Thời gian qua, Sơn Tùng đã vấp phải không ít những tranh cãi xoay quanh việc sống chung với Hải Tú cũng như có “tác động vật lý” với nữ diễn viên. Sơn Tùng vẫn lựa chọn im lặng không phải hồi giữa những bàn tán và vẫn tích cực xuất hiện trên mạng xã hội. Nhất là gần đây anh còn gây hoang mang khi “phủ đen” mọi mặt trận. 

Và mới đây nhất, dân tình đã không khỏi bất ngờ khi Sơn Tùng đã chính thức thông báo comeback trong năm 2022.  

Sơn Tùng đã chính thức thông báo comeback trong năm 2022.

Cụ thể, mới đây trên trang Facebook của mình, Sơn Tùng đã chính thức thông báo comeback trong năm 2022 sau nhiều lùm xùm. Nam ca sĩ đăng tải một bức ảnh có dòng chữ “There is no one at all” – trùng khớp với phần đáp án mà anh chàng bất ngờ nhờ fan giải hộ bài tập tiếng Anh cách đây không lâu.

Poster của Sơn Tùng.

Sơn Tùng cũng viết thêm trên phần chú thích bằng tiếng Anh là: “It’s time to conquer another mountain. My very first English song in my career!!! Let’s go on this journey with me SKY!!!” (Tạm dịch: Đã đến lúc chinh phục đỉnh cao khác. Bài hát tiếng Anh đầu tiên trong sự nghiệp của tôi. Hãy cùng tôi đi chuyến hành trình này nhé SKY!!!).

Bài đăng của Sơn Tùng.

Và không khó để nhận ra There is no one at all cũng chính là tên bài hát mới của Sơn Tùng. Trong tấm ảnh poster đính kèm theo concept bảng đen phấn trắng, Sơn Tùng cũng khoanh tròn rõ thời gian cho ra mắt chính là trong tháng 4 này. Anh cũng chính là người sáng tác cũng như tự làm producer cho sản phẩm comeback này của mình.  

Có lẽ gây nhiều bất ngờ chính là việc Sơn Tùng thông báo ca khúc lần này sẽ là bằng tiếng Anh. Việc này khiến không ít dân tình đặt câu hỏi về việc phải chăng Sơn Tùng đang nuôi tham vọng mở rộng thị trường trong thời gian tới? Ngoài ra đây sẽ là màn comeback của nam ca sĩ gốc Thái Bình sau gần đúng một năm kể từ Muộn rồi mà sao còn vào năm 2021. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất