Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau khi Kay Trần rời công ty, Sơn Tùng nhắn nhủ: 'Mãi như ngày hôm qua'!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sơn Tùng đã có chia sẻ trên trang cá nhân sau khi Kay Trần 'dứt áo ra đi'!

Mới đây, Kay Trần đã khiến cõi mạng "dậy sóng" khi chính thức có bài đăng xác nhận về việc sẽ rời khỏi công ty của Sơn Tùng. Trước đó những đồn đoán về việc nam ca sĩ toang với công ty đã liên tục lan truyền trên mạng xã hội.

Sau khi Kay Trần rời công ty, Sơn Tùng nhắn nhủ: 'Mãi như ngày hôm qua'! Ảnh 1

Sau khi "gà cưng" thông báo rời công ty, phía công ty lẫn Sơn Tùng cũng đều có động thái khiến ai cũng chú ý. Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân của mình, Sơn Tùng đã chia sẻ lại bài viết của công ty thông báo về việc Kay Trần rời công ty cùng dòng chú thích: "Sẽ mãi như ngày hôm qua!". Như ngầm khẳng định với công chúng về mối quan hệ giữa anh chàng và Kay Trần vẫn tốt đẹp như xưa sau khi "gà cưng" rời công ty.

Sau khi Kay Trần rời công ty, Sơn Tùng nhắn nhủ: 'Mãi như ngày hôm qua'! Ảnh 2

Phía công ty của Sơn Tùng cũng có thông báo chính thức đến công chúng về việc Kay Trần chính thức rời công ty như sau: "Với tiêu chí luôn đồng hành, lắng nghe và ủng hộ mọi quyết định của nghệ sĩ, hợp đồng độc quyền giữa M-TP Talent với nghệ sĩ Kay Trần đã chính thức hết hạn từ ngày hôm nay. Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những fan hâm mộ đã yêu mến Kay Trần trong suốt chặng đường 2 năm hoạt động ở M-TP Talent vừa qua.

Chúng tôi rất mong các bạn sẽ tiếp tục dành nhiều sự quan tâm và cỗ vũ cho nghệ sĩ Kay Trần ở chặng đường kế tiếp. Chúc cho nghệ sĩ Kay Trần sẽ luôn toả sáng và thăng hoa trên con đường nghệ thuật.

Cám ơn tất cả những gì chúng ta đã dành cho nhau và mong rằng chúng ta sẽ luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất về nhau."

Sau khi Kay Trần rời công ty, Sơn Tùng nhắn nhủ: 'Mãi như ngày hôm qua'! Ảnh 3

Về Kay Trần, nam ca sĩ cũng đã có bài đăng khá dài và đầy cảm xúc trên trang cá nhân thông báo về việc rời công ty Sơn Tùng. Đồng thời, nam ca sĩ cũng cho rằng từ bây giờ Kay Trần sẽ có thể tự do thử thách và thể hiện bản thân nhiều hơn nữa trong âm nhạc theo cách mà nam ca sĩ mong muốn. 

Bởi từ sau khi gia nhập vào công ty của Sơn Tùng, nam ca sĩ đã nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng khi màu sắc âm nhạc và định hướng của Kay Trần không khác gì một bản sau chưa hoàn chỉnh của Sơn Tùng.

Sau khi Kay Trần rời công ty, Sơn Tùng nhắn nhủ: 'Mãi như ngày hôm qua'! Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN