Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sơn Tùng chính thức không còn follow một mình Thiều Bảo Trâm!

Anh Min
Chia sẻ

Điều tưởng chừng rất bình thường nhưng lại gây "chấn động" cả mạng xã hội.

Tối 5/10, công ty M-TP Entertainment công bố nữ diễn viên độc quyền sau đợt tuyển chọn "rần rần" khoảng thời gian vừa qua. Theo đó, cô nàng này tên Lê Quang Hải Tú, sinh năm 1997, là gương mặt mẫu ảnh không mấy xa lạ với giới trẻ Sài thành. Ngay khi thông tin trên vừa đăng tải, người hâm mộ đã vô cùng phấn khích sau khi chiêm ngưỡng dung nhan "nàng thơ" mới của giọng ca Lạc trôi. 

Sơn Tùng chính thức không còn follow một mình Thiều Bảo Trâm! Ảnh 1

Không chỉ dừng lại ở việc công bố "gà cưng" mới của công ty, vị chủ tịch của chúng ta còn lặng lẽ ấn nút follow cô nàng trên Instagram cá nhân. Điều tưởng chừng rất bình thường nhưng lại gây "chấn động" cả mạng xã hội. Lý do là vì trước đây, anh chàng chỉ dành suất follow cho một cô gái duy nhất trên Instagram, không ai khác chính là "người yêu tin đồn" Thiều Bảo Trâm. Ấy thế mà giờ đây, trend "anh chỉ follow mình em" đã chính thức bị Sơn Tùng phá nát bởi sự xuất hiện của một cô gái khác. 

Sơn Tùng chính thức không còn follow một mình Thiều Bảo Trâm! Ảnh 4

Chưa biết phía Thiều Bảo Trâm sẽ phản ứng ra sao, thế nhưng cư dân mạng đã ngay lập tức "xoắn" lên, ra tay nghĩa hiệp bảo vệ mối quan hệ của anh nhà và "chị dâu tin đồn". 

Sơn Tùng chính thức không còn follow một mình Thiều Bảo Trâm! Ảnh 5
Sơn Tùng chính thức không còn follow một mình Thiều Bảo Trâm! Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Anh Min

BÌNH LUẬN