Âm Nhạc

Sơn Tùng bất ngờ bị nam ca sĩ này 'tát vào mặt' dưới hàng ghế khán giả: Chuyện gì đây?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khoảnh khắc của Sơn Tùng cùng nam ca sĩ này đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả mạng!

Sơn Tùng hiện là một trong những cái tên nổi bật của làng nhạc Việt. Có lẽ cũng đã lâu rồi nam ca sĩ chưa comeback bằng một sản phẩm âm nhạc, vì vậy mà người hâm mộ đã cảm thấy nhớ và bắt đầu lục tìm lại những đoạn clip của Sơn Tùng để xem. Trong số đó, một đoạn clip Sơn Tùng bất ngờ bị Đàm Vĩnh Hưng xuống phía dưới hàng ghế khán giả "tát vào mặt" nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nhất. 

Sơn Tùng 

Theo đó, một đoạn clip ngắn hiện đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội cho thấy Đàm Vĩnh Hưng khi đang trình diễn giao lưu cùng khán giả bên dưới sân khấu thì bất ngờ nhận ra Sơn Tùng cũng là một trong những vị khán giả "đặc biệt" đang ngồi ở hàng ghế đầu, khoảng cách rất gần Đàm Vĩnh Hưng.

Khoảnh khắc Sơn Tùng bị Đàm Vĩnh Hưng "tát vào mặt" nhận nhiều chú ý của cư dân mạng mới đây 

Thấy vậy, nam ca sĩ bất ngờ tiến lại gần Sơn Tùng vừa hát vừa trêu chọc cậu em ca sĩ trẻ. Nhận thấy sự hưởng ứng cực kì nồng nhiệt của khán giả xung quanh nên Đàm Vĩnh Hưng đã không ngại "tát" vào mặt Sơn Tùng một cái khá nhẹ trong sự ngỡ ngàng của những khán giả ngồi xung quanh.

Đàm Vĩnh Hưng thẳng tay "tát" Sơn Tùng trước sự chú ý của nhiều khán giả bên cạnh 

Về phía Sơn Tùng, ngay khi nhận lấy hành động của Đàm Vĩnh Hưng nam ca sĩ đã không khỏi ngỡ ngàng và ôm mặt cười không ngớt. Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng nhanh chóng "xoa dịu" nỗi đau của đàn em nên đã trêu chọc Sơn Tùng bằng cách ngồi lên đùi của nam ca sĩ gốc Thái Bình vô cùng thân thiết khiến khán giả bên dưới "vỡ òa".

Có thể thấy, Sơn Tùng lẫn Đàm Vĩnh Hưng dù ít có cơ hộ gặp mặt nhau thường xuyên nhưng cả hai dường như rất thân thiết với nhau khi hết ngồi lên đùi, lại thân thiết đập tay nhau khiến khán giả vô cùng thích thú trước tình cảm mà hai nam ca sĩ đình đám của Vpop dành cho nhau mỗi khi có cơ hội tái ngộ. 

Sơn Tùng và Đàm Vĩnh Hưng khá thân thiết trong mỗi lần gặp nhau 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng và Đàm Vĩnh Hưng. 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất