Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không chỉ mình Thiều Bảo Trâm, G-Dragon cũng bị Sơn Tùng 'thẳng tay' bỏ follow trên Instagram?

Thanh Hà
Chia sẻ

Động thái này của Sơn Tùng khiến nhiều cư dân mạng quan tâm.

Suốt những ngày qua, lùm xùm tình ái của Sơn Tùng M-TP hiện vẫn đang là chủ đề bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Về phía những người trong cuộc như Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vẫn một mực im lặng thì Sơn Tùng tối 23/1 đã có những chia sẻ đầy ẩn ý được cho là để nói về giọng ca gốc Thanh Hoá. 

Không chỉ mình Thiều Bảo Trâm, G-Dragon cũng bị Sơn Tùng 'thẳng tay' bỏ follow trên Instagram? Ảnh 1

Cụ thể, nam ca sĩ Sơn Tùng chia sẻ: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy.

Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em". 

Không chỉ mình Thiều Bảo Trâm, G-Dragon cũng bị Sơn Tùng 'thẳng tay' bỏ follow trên Instagram? Ảnh 2

Ngay sau những lời chia sẻ trên, cư dân mạng bất ngờ phát hiện Sơn Tùng đã "bỏ theo dõi" Thiều Bảo Trâm. Và đáng chú, gà cưng" Hải Tú chính là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được giọng ca Chúng ta của hiện tại theo dõi. 

Ở một diễn biến khác, mới đây, netizen lại tiếp tục chia sẻ thông tin cho rằng, ngoài Thiều Bảo Trâm thì Sơn Tùng còn chính thức bỏ theo dõi G-Dragon - một ngôi sao đình đám trong Kpop. 

Không chỉ mình Thiều Bảo Trâm, G-Dragon cũng bị Sơn Tùng 'thẳng tay' bỏ follow trên Instagram? Ảnh 3
Không chỉ mình Thiều Bảo Trâm, G-Dragon cũng bị Sơn Tùng 'thẳng tay' bỏ follow trên Instagram? Ảnh 4

Động thái này của Sơn Tùng nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng hoang mang, thậm chí không biết thời gian tiếp theo nam ca sĩ sẽ có những động thái tiếp theo nào giữa drama 'trà xanh'?

Không chỉ mình Thiều Bảo Trâm, G-Dragon cũng bị Sơn Tùng 'thẳng tay' bỏ follow trên Instagram? Ảnh 5

Trước đó, không ít lần Sơn Tùng M-TP từng nhiều lần bị soi ra hàng loạt điểm trùng hợp từ phong cách ăn mặc cho đến âm nhạc của G-Dragon. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN