Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cùng hát ca khúc của Duy Mạnh, giọng hát Sơn Tùng bất ngờ 'lép vế' trước Bùi Anh Tuấn?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sơn Tùng và Bùi Anh Tuấn đã có màn 'đối đầu' nhau trong ca khúc của Duy Mạnh!

Mới đây, cộng đồng mạng đã bất ngờ chia sẻ đoạn clip ghi lại màn so sánh giữa Sơn Tùng và Bùi Anh Tuấn khi cùng thể hiện ca khúc Tình em là đại dương - bản hit một thời của Duy Mạnh.

Cùng hát ca khúc của Duy Mạnh, giọng hát Sơn Tùng bất ngờ 'lép vế' trước Bùi Anh Tuấn? Ảnh 1

Trong đoạn clip chính là hai hoàn cảnh khác nhau hoàn toàn của Sơn Tùng và Bùi Anh Tuấn khi thể hiện ca khúc này. Nếu như Bùi Anh Tuấn đã thể hiện giọng hát đầy nội lực của mình khi mang ca khúc Tình em là đại dương trình diễn tại một sân khấu phòng trà, thì Sơn Tùng lại phủ lên bài hát này một lớp áo đầy nồng nàn và da diết khi đệm đàn piano "sương sương" tại nhà. 

Cùng hát ca khúc của Duy Mạnh, giọng hát Sơn Tùng bất ngờ 'lép vế' trước Bùi Anh Tuấn? Ảnh 2

Bùi Anh Tuấn đã khiến người xem không khỏi "nổi da gà" từng cơn khi trình diễn ca khúc này với những nốt cao được treo liên tục, chính vì thế mà gương mặt của nam ca sĩ cũng rất căng thẳng theo những câu hát của mình. Sơn Tùng thì ngược lại hoàn toàn, nam ca sĩ đã rất thoải mái đàn hát đầy ngẫu hứng với cây đàn piano.

Cùng hát ca khúc của Duy Mạnh, giọng hát Sơn Tùng bất ngờ 'lép vế' trước Bùi Anh Tuấn? Ảnh 3

Chủ nhân của đoạn clip đã mang 2 màn thể hiện này đặt lên bàn cân so sánh với nhau và cho rằng Sơn Tùng hoàn toàn "lép vế" về giọng hát trước Bùi Anh Tuấn. Tuy nhiên, bên dưới phần bình luận, hầu như cư dân mạng đều không đồng tình với ý kiến này và cho rằng việc so sánh giọng hát của cả hai trong 2 trường hợp hoàn toàn khác nhau như thế này là điều rất khập khiểng.

Cùng hát ca khúc của Duy Mạnh, giọng hát Sơn Tùng bất ngờ 'lép vế' trước Bùi Anh Tuấn? Ảnh 4
Cùng hát ca khúc của Duy Mạnh, giọng hát Sơn Tùng bất ngờ 'lép vế' trước Bùi Anh Tuấn? Ảnh 5
Cùng hát ca khúc của Duy Mạnh, giọng hát Sơn Tùng bất ngờ 'lép vế' trước Bùi Anh Tuấn? Ảnh 6

Ai cũng thấy được một điều rằng Bùi Anh Tuấn đã mang ca khúc này lên sân khấu trình diễn một cách hẳn hoi, thế nên nam ca sĩ cũng vô tình chịu phải một áp lực đó chính là việc phải thể hiện ra sao cho thật tốt, phô diễn được chất giọng cao và sáng của mình để giúp khán giả có thể thăng hoa hết mức. Còn Sơn Tùng, đây chỉ là clip ngẫu hứng vu vơ của anh chàng mà thôi nên không hề có sự áp lực vào về khán giả, điều này rất trái ngược so với màn trình diễn của Bùi Anh Tuấn.

Hơn nữa, với cách hát nhẹ nhàng, ấm áp đã giúp cho phần thể hiện của Sơn Tùng được đông đảo khán giả yêu mến hơn.

Cùng hát ca khúc của Duy Mạnh, giọng hát Sơn Tùng bất ngờ 'lép vế' trước Bùi Anh Tuấn? Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN