Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sơn Tùng từng ở lại đến tận khuya để theo dõi, lo lắng cho Hải Tú nhưng hành động đó giờ đây lại bị khịa

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip hậu trường của Sơn Tùng và Hải Tú thu về nhiều ý kiến trái chiều kể từ khi ồn ào cãi vã diễn ra.

Thời gian gần đây, những ồn ào xoay việc sống chung của Hải Tú và Sơn Tùng đã nhận được nhiều sự chú ý. Sự việc càng lên cao trào khi xuất hiện clip Sơn Tùng có "tác động vật lý" với chính Hải Tú và cả hai như đang cãi vã. 

Cũng chính vì việc này mà những khoảnh khắc lịch thiệp, hình ảnh tinh tế của Sơn Tùng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhất là trong những đoạn clip nam ca sĩ bày tỏ sự quan tâm đến Hải Tú. Điển hình như Sơn Tùng bị khịa thảo mai khi ở lại đến tận khuya để theo dõi Hải Tú trong hậu trường MV Chúng ta của hiện tại

Sơn Tùng bị khịa thảo mai khi ở lại đến tận khuya để theo dõi Hải Tú.

Cụ thể, một đoạn clip ngắn được cắt ra từ hậu trường MV Chúng ta của hiện tại cũng là sản phẩm mà Hải Tú và Sơn Tùng đóng chung đang được lan truyền trở lại trên mạng xã hội. Trong clip là phần cả ê-kíp đang chuẩn bị cho cảnh quay của Hải Tú dưới mưa trong MV.  Đáng chú ý là cả Sơn Tùng cũng có mặt ở đó để theo dõi. 

Sơn Tùng và Hải Tú.

Trong cảnh quay này không hề có phần của Sơn Tùng nhưng anh vẫn ở lại để theo dõi tiến trình. Nam ca sĩ cho biết cảnh quay dưới mưa khá là căng. 

Theo chính chia sẻ của Sơn Tùng trong đoạn clip, anh đã hoàn thành xong phần quay của mình: "Lẽ ra đã được về sớm đi ngủ và mình xong rồi đó. Nhưng với tư cách là một người Chủ tịch nên là mình ở lại support (hỗ trợ) talent (gà nhà)". 

Chia sẻ này của Sơn Tùng cho thấy thời điểm ấy anh khá quan tâm, lo lắng cho Hải Tú khi phải diễn khuya dưới trời mưa. Nhưng đến nay, khi mọi thứ đang trên đà xấu đi bởi những hành động hất vai hất chân anh dành cho Hải Tú, thì sự lo lắng này của Sơn Tùng lại bị netizen cho rằng anh đang "thảo mai". 

Một bộ phận cư dân mạng cho rằng Sơn Tùng chỉ là diện cớ Chủ tịch phải quan tâm "gà nhà" nhưng thực chất là có ý khác hay thậm chí là cố tình diễn ra nét quan tâm lo lắng như thế. Họ để lại nhiều bình luận cà khịa, mỉa mai đến câu chuyện Sơn Tùng có "tác động vật lý" đến Hải Tú gần đây. 

Kể từ thời điểm drama "trà xanh" nổ ra, Sơn Tùng vẫn lựa chọn cách im lặng chứ không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận mọi việc. Hải Tú sau thời gian ở ẩn cũng dần dần xuất hiện trở lại. 

Tuy nhiên mọi ồn ào với cả hai vẫn chưa dừng lại, nhất là ở thời điểm hiện tại, netizen đang rất chờ đợi phản hồi và động thái từ phía nam ca sĩ. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Sơn Tùng và Hải Tú!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN