Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị đặt lên bàn cân so sánh: Sơn Tùng bất ngờ thua Jack điểm này?

Minh Quân
Chia sẻ

Sơn Tùng mà cũng có lúc phải chịu thua Jack ư?

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip so sánh Sơn Tùng M-TP và Jack nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Vốn là 2 nam ca sĩ thường xuyên bị so sánh với nhau nên đoạn clip nhanh chóng thu về hàng trăm bình luận từ cộng đồng mạng.

Trong đoạn clip, những tiêu chí được đưa ra để so sánh gồm có: Visual, mức độ đầu tư MV, giọng hát, anti-fan, độ dễ thương. Trong loạt tiêu chí, Sơn Tùng M-TP được bình chọn thắng ở 4 điểm, chỉ thua Jack về số lượng anti-fan. Trong khi đó, lượng bình luận về Jack đa phần đều "cà khịa" về ồn ào tình ái với Thiên An.

Được đặt lên bàn cân so sánh: Sơn Tùng bất ngờ thua Jack điểm này? Ảnh 1

Điều này được nhiều người công nhận sau khi Jack dính vào lùm xùm có con với Thiên An. Số lượng anti-fan của nam ca sĩ mọc lên như nấm cũng như hàng loạt chiến dịch tẩy chay đã được diễn ra trên diện rộng.

Được đặt lên bàn cân so sánh: Sơn Tùng bất ngờ thua Jack điểm này? Ảnh 2

Nhìn vào màn comeback với Ngôi sao cô đơn, rõ ràng Jack đang có bước trượt dài không chỉ trong chất lượng sản phẩm mà còn có cả sự đón nhận của khán giả. Sau hơn 1 tháng, Ngôi sao cô đơn chỉ đạt được hơn 25 triệu lượt xem, lượt dislike thuộc hàng top đầu Vpop cùng hàng nghìn lời chê bai từ khán giả.

Thậm chí, nam ca sĩ còn bị tố giả mạo số liệu trong câu chuyện MV cán mốc 1 triệu dislike nên càng khiến khán giả thêm phần mất cảm tình.

Được đặt lên bàn cân so sánh: Sơn Tùng bất ngờ thua Jack điểm này? Ảnh 3

Sơn Tùng mặc dù cũng dính vào nhiều lùm xùm tình cảm, nhưng xét trên mặt bằng chung thì nam ca sĩ vẫn có số lượng fan vô cùng hùng hậu. Bằng chứng là những chia sẻ của nam ca sĩ trên mạng xã hội đều nhận về lượng tương tác khổng lồ.

Được đặt lên bàn cân so sánh: Sơn Tùng bất ngờ thua Jack điểm này? Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN