Âm Nhạc

Sơn Tùng bất ngờ góp mặt trong một sản phẩm âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Những phân cảnh có mặt Sơn Tùng khiến dân tình vô cùng bất ngờ!

Sơn Tùng hiện là một trong những nam ca sĩ nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, từ sau lùm xùm tình cảm cùng Hải Tú nổ ra cũng như những tin đồn về việc Hải Tú âm thầm có con cùng Sơn Tùng đã khiến cư dân mạng không khỏi chú ý đến "nhất cử nhất động" của giọng ca gốc Thái Bình. 

Sơn Tùng

Được biết, mới đây nam ca sĩ bất ngờ "đánh úp" khán giả khi bỗng dưng tung teaser dự án mới trên fanpage mà không hề thông báo trước khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng. 

Theo đó, đoạn clip teaser chỉ vọn vẹn 20 giây ghi lại khoảnh khắc Sơn Tùng mải miết chạy đua trong rừng cùng chiếc mô tô, xung quanh là rất nhiều cây cối âm u và có cả sự xuất hiện của những động vật hoang dã khiến đoạn teaser này hấp dẫn hơn bao giờ hết. 

Đoạn teaser được Sơn Tùng bất ngờ tung ra 

Mặc dù chưa thông báo thời gian ra mắt đến khán giả dự án mới này, nhưng đoạn teaser ngắn này cũng đủ khiến dân tình "đã con mắt" bởi những góc quay vô cùng ấn tượng. Tạm gác lại dự án này thì cư dân mạng mới đây bỗng phát hiện ra Sơn Tùng bất ngờ góp mặt trong một MV của Đàm Vĩnh Hưng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Cụ thể, ở những giây đầu hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện vô cùng năng động và trẻ trung với trang phục thể thao. Đáng chú ý, đối tượng mà Đàm Vĩnh Hưng chú ý đến không ai khác chính là..... Sơn Tùng trên chiếc du thuyền vô cùng hoành tráng. 

Xuyên suốt đoạn clip này Sơn Tùng và Đàm Vĩnh Hưng chính là hai nhân vật chính xuất hiện, những cảnh quay và bối cảnh trong MV này cũng được thay đổi liên tục tạo được rất nhiều sự thích thú cho người xem. Đặc biệt, hình ảnh Sơn Tùng ngồi trên chiếc ghế đơn độc xung quanh là lửa cháy bập bùng khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ về độ "chịu chơi" của cả Đàm Vĩnh Hưng và Sơn Tùng trong MV này.

Tuy nhiên, nếu để ý kĩ thì đây chỉ là một sản phẩm fanmade được tạo nên bởi người hâm mộ. Bằng cách cắt ghép những phân cảnh trong hai MV khác nhau của Đàm Vĩnh Hưng và Sơn Tùng mà lại có thể tạo nên được một chiếc MV vô cùng chất lượng và hợp đến bất ngờ này.

Đoạn clip này của cả hai đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất