Âm Nhạc

Sơn Tùng bất ngờ bị fan tố 'lươn lẹo' khi làm điều này trên sân khấu?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Câu nói là của Sơn Tùng khiến fan vô cùng bất ngờ!

Những ngày qua, ồn ào về chuyện tình cảm của Sơn Tùng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và bàn luận của cộng đồng mạng. Theo đó, một nguồn tin cho biết, Hải Tú đã hạ sinh con đầu lòng cho Sơn Tùng cách đây 2 tháng. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng vừa mới hoàn thành xong nhà mới để "đón nàng về dinh" vào năm 2022, thông tin này khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng vì sự việc xảy ra "quá nhanh, quá nguy hiểm".

Dù mọi thông tin được lan truyền đều là những đồn đoán của cư dân mạng bởi người trong cuộc vẫn quyết định giữ im lặng giữa loạt drama. Tuy nhiên, những đoạn clip mới hoặc cũ liên quan đến Sơn Tùng đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó, một đoạn clip được người hâm mộ lan truyền ghi lại khoảnh khắc Sơn Tùng "lươn lẹo" với fan khiến cư dân mạng không khỏi chú ý. 

Cụ thể, khi đang hát trên sân khấu thì Sơn Tùng bất ngờ hỏi khán giả bên dưới: "Khát nước á, khát nước hay là khát anh", nghe thấy vậy khán giả đồng loạt hô to "khát anh" rất nhiều lần. Không biết Sơn Tùng có nghe rõ không nhưng Sơn Tùng vẫn tiếp tục hỏi: "Khát nước hay là khát anh?" sau đó nhẹ nhàng "chốt hạ" một câu: "À, hóa ra khát nước!"

Hóa ra nãy giờ Sơn Tùng chỉ đùa giỡn với fan tí thôi nhưng người hâm mộ đã ngay lập tức tố Sơn Tùng "lươn lẹo" chỉ vì hỏi đằng Đông mà trả lời đằng Tây thế này đây. Đoạn clip này ngay khi được cư dân mạng lan truyền đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ phía người hâm mộ của Sơn Tùng, đa số đều không khỏi bất ngờ trước pha "bẻ lái" vô cùng ngoạn mục này của nam ca sĩ trên sân khấu.

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất