Âm Nhạc

Somi liên tục tung thính với teaser MV What You Waiting For, âm nhạc hứa hẹn không làm người hâm mộ thất vọng

Phương Trinh
Chia sẻ

Lần Comeback này của Somi sẽ không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ!

Thông tin "Hoa hồng lai" Somi trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng, đã khiến cho người hâm mộ vô cùng mong đợi vào sự xuất hiện lần này. Những hình ảnh đầu tiên cho màn comeback được tiết lộ cho thấy sự "lột xác" ngoạn mục lần này của cô nàng. Mái tóc ngắn của nữ thần tượng cũng thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. 

Mới đây những nốt nhạc đầu tiên trong Teaser của MV What You Waiting For đã làm người hâm mộ phấn khích hơn bao giờ hết, mọi người liên tục ca ngợi âm nhạc của Teddy trong lần hợp tác lần này hứa hẹn sẽ mang lại một bài hát thành công không kém Birthday trước đó! Một số hình ảnh trong Teaser đầu tiên của Somi:

Somi bước ra với mái tóc dài quen thuộc.
Cô nàng bước vào cánh cửa chờ đợi và...
...Trở lại với mái tóc ngắn đầy cá tính

Cuối teaser giai điệu "Just tell me what you waiting for" (tạm dịch: Nói cho tôi biết bạn đang chờ đợi điều gì?), bên dưới bình luận người hâm mộ liên tục trả lời rằng họ đang chờ chợ sự trở lại của Somi và khi ​được biết sản phẩm lần này Somi đã tham gia tích cực vào quá trình sản xuất Album nhằm thể hiện bản sắc âm nhạc riêng của mình, điều này đã khiến người hâm mộ đặt thêm kỳ vọng vào sự trở lại lần này của cô nàng.

Jeon Somi sẽ chính thức bước vào quá trình quảng bá sau khi phát hành ca khúc mới What You Waiting For vào lúc 18h (16h Việt Nam) ngày 22/7. Hãy cùng chờ đón sự trở lại này của cô nàng nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Trinh

Tin mới nhất