Âm Nhạc

Âm Nhạc

Solar (MAMAMOO) gia nhập hội 'đại gia' khi sắm một tòa nhà 90 tỷ đồng

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Quá đã, cô nàng mua luôn tòa nhà tiền tỷ cực nhanh chóng!

Truyền thông Hàn Quốc cho biết, mới đây, Solar (MAMAMOO) đã trở thành chủ sở hữu một tòa nhà trị giá 4,5 tỷ won (khoảng 90,4 tỷ đồng) ở Changjeon-dong, Sinchon, Seoul vào tháng 1/2021. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đặc biệt "chơi lớn" khi thanh toán hết toàn bộ tiền mua nhà vào tháng 6.

Được biết, tòa nhà gồm 1 tầng hầm và 4 tầng trệt, nằm giữa khu thương mại đông dân cư và chỉ cách ga Sinchon khoảng 3 phút đi bộ. Tổng diện tích của căn hộ lên tới 567 mét vuông

Các chuyên gia bất động sản nhận định rằng, giá của tòa nhà bị ảnh hưởng bởi nó nằm trong khu bán dân cư của Changjeon-dong. Vì vậy, giá bán của nó sẽ thấp hơn một chút so với khu dân cư hoàn toàn.

Ngoài ra, khu vực Sinchon được đánh giá thấp hơn so với khu vực lân cận ở phía tây Hongdae, nhưng vì tòa nhà được bao quanh bởi 3 trường đại học lớn, có khả năng giá trị sẽ tăng vọt trong tương lai.

Solar là một trong những giọng ca nội lực của MAMAMOO và được nhiều người biết đến nhờ lối sống khỏe mạnh, thường dành nhiều thời gian cho việc hát và rèn luyện cơ thể. Nữ thần tượng cho ra mắt nhiều clip về cuộc sống thường ngày như ăn uống, tập thể dục, clip cover âm nhạc hoặc chia sẻ nhiều câu chuyện trên kênh Youtube cá nhân Solarsido của mình.

Để có thể mua được car một tòa nhà tiền tỷ như hiện tại, nữ ca sĩ đã làm việc hết mình cùng các thành viên khác của MAMAMOO trong những năm qua. Đây được xem là thành quả xứng đáng với những nỗ lực của cô nàng.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN