Âm Nhạc

Âm Nhạc

Số lượng đặt trước Map Of The Soul: 7 của BTS gây ‘choáng váng’

Điệp phan
Chia sẻ

Dù chưa chính thức comeback nhưng BTS khiến các fan vô cùng "choáng váng" trước số lượng đặt trước album.

Tính đến nay, vẫn còn gần 2 tuần mới đến ngày BTS chính thức tung ra Map Of The Soul: 7, tuy nhiên số lượng đặt trước trên toàn thế giới đã chạm đến con số kỷ lục - 4 triệu bản, trở thành album có lượng pre-order cao nhất từ trước đến nay của BTS nói riêng và Kpop nói chung, việc người hâm mộ giúp BTS đạt kỷ lục bán album ở thời điểm xu hướng stream album được ưa chuộng là điều ấn tượng hơn cả.

Map Of The Soul: 7 chạm mốc 4 triệu bản đặt trước

Theo Washington Post , Map of the Soul: 7 đã đạt được bốn triệu đơn đặt hàng trước trên toàn thế giới. Ngày nay, mọi người không mua album, họ chủ yếu thực hiện stream album là chính, thói quen của những người nghe nhạc đó là họ chỉ biết đến ca khúc sau đó tìm kiếm những nền tảng online và nghe chứ rất ít khi mua album. Việc BTS nhận được 4 triệu bản đặt trước là điều này cực kỳ hiếm có đối với bất kỳ nhạc sĩ nào, ngay cả những người thành công nhất trong ngành công nghiệp tại thời điểm hiện tại. Con số 4 triệu bản được thiết lập chỉ trong thời gian ngắn, điều đó cho thấy rằng trong khi hàng triệu người có thể đã vội vàng đặt hàng, và vẫn còn rất nhiều người quan tâm đến việc mua album này, hiện vẫn còn gần 2 tuần để mua và con số vẫn tiếp tục tăng lên. Big Hit Entertainment, tiết lộ rằng từ ngày 09/01/2020 (khi đơn hàng đặt trước được mở) và ngày 15/01/2020, Map Of The Soul: 7 đã bán được 3,42 triệu bản, con số này đã tăng ít nhất 600.000 bản cho đến nay, thậm chí có thể nhiều hơn.

BTS

Người hâm mộ dự đoán rằng số tiêu thụ album Map Of The Soul: 7 có thể sẽ chạm đến con số 4 triệu rưỡi hoặc 5 triệu, nếu điều này trở thành sự thật, BTS chính thức lập nên lịch sử cho một nhóm nhạc Kpop ở thế giới. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra với sức mua vẫn đang tiếp tục tăng lên “chóng mặt” qua từng ngày. Map Of The Soul: 7 sẽ chính thức phát hành vào ngày 21/02/2020 và MV sẽ được tung ra sau đó 7 ngày.

Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

BÌNH LUẬN