Âm Nhạc

Âm Nhạc

So kè thời gian đạt cúp chiến thắng solo đầu tiên của BlackPink: Lisa, Rosé hay Jennie tiếp tục áp đảo?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Các thành viên BlackPink khi đánh lẻ đều mang về riêng cho mình cúp chiến thắng.

Thời gian gần đây, màn debut solo của thành viên Lisa nhóm BlackPink đã khuấy động mạnh mẽ đường đua Kpop tháng 9. Và với sức hút của mình Lisa đã mang về chiếc cúp chiến thắng đầu tiên cho sự nghiệp solo. Nếu như xét về thời gian đạt cúp đầu tiên, Lisa có nhỉnh hơn 2 thành viên BlackPink solo trước đó?

So kè thời gian đạt cúp chiến thắng solo đầu tiên của BlackPink.

Theo đó, thành viên solo đầu tiên của BlackPink là Jennie với ca khúc SOLO. MV được phát hành vào ngày 12/11/2018 và Jennie đã mang về chiếc cúp cá nhân đầu tiên trên show âm nhạc Inkigayo vào 25/11 cùng năm. Điều này có nghĩa Jennie mất khoảng 13 ngày cho chiếc cúp đầu tiên này. 

Jennie với ca khúc SOLO
Chiến thắng đầu tiên của Jennie.

Còn với Rosé - thành viên thứ 2 của BlackPink solo cũng ấn tượng không kém. Rosé ra mắt cá nhân với ca khúc On The Ground vào 12/3/2021. Và đến ngày 24/3, cô nàng rinh được chiếc cúp đầu tiên trên chương trình Show Champion sau gần 2 tuần ra mắt. 

Rosé ra mắt cá nhân với ca khúc On The Ground 
Chiến thắng đầu tiên của Rosé.

Và mới đây nhất là Lisa với sản phẩm LALISA vô cùng hoành tráng. Lisa chính thức debut solo vào ngày 10/9/2021 và cô đã mang về chiếc cúp chiến thắng đầu tiên trên show Music Bank ngày 17/9. Lisa chỉ mất khoảng 1 tuần cho chiếc cúp này. Và điều này đồng nghĩa Lisa có phần "nhỉnh" hơn một chút so với 2 thành viên kia. Tuy nhiên nhìn chung, cả 3 màn solo của BlackPink đều càn quét mạnh mẽ đường đua Kpop.

 Lisa với sản phẩm LALISA
Chiến thắng đầu tiên của Lisa.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về BlackPink!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN