Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sợ fan phải nghe hit cũ mùa Noel, Maria Carey lại bất ngờ cầm mic ra nhạc mới!

Hải Thanh
Chia sẻ

Cộng đồng mạng gọi đây là "khúc giao tranh" phiên bản Noel, vì ngoài Maria Carey còn có sự góp mặt của hai nữ ca sĩ sở hữu giọng hát đã tai không kém,.

Cứ mỗi mùa Noel về là bản hit huyền thoại All I Want for Christmas Is You của Maria Carey lại từ đâu trồi lên thống lĩnh hàng loạt bảng xếp hạng quốc tế. Để dẹp bỏ tình trạng này, năm nay Maria Carey quyết định tung một sản phẩm mới trước thềm giáng sinh để giảm áp lực cho "đứa con tinh thần" của mình. Đồng thời mang đến một sự lựa chọn mới và không khí mới cho một mùa Noel ấm áp hơn.

Sợ fan phải nghe hit cũ mùa Noel, Maria Carey lại bất ngờ cầm mic ra nhạc mới! Ảnh 1
Sợ fan phải nghe hit cũ mùa Noel, Maria Carey lại bất ngờ cầm mic ra nhạc mới! Ảnh 2

Mới đây Maria Carey đã phát hành ca khúc Oh Santa! mang đến một màu sắc âm nhạc sôi động và náo nhiệt của giáng sinh. Thay vì làm bà Santa Claus đi phát quà vòng vòng như mọi năm, đem hơi thở giáng sinh đến từng nhà, thì năm nay chị Santa quyến rũ Maria Carey sẽ đưa khán giả du ngoạn nhà máy đóng quà của cô với sự chào đón nhiệt tình và vui nhộn của những yêu tinh giáng sinh. 

Sợ fan phải nghe hit cũ mùa Noel, Maria Carey lại bất ngờ cầm mic ra nhạc mới! Ảnh 3
Sợ fan phải nghe hit cũ mùa Noel, Maria Carey lại bất ngờ cầm mic ra nhạc mới! Ảnh 4

Đặc biệt kết hợp cùng giọng ca huyền thoại "5 quãng 8" trong ca khúc giáng sinh này còn có sự góp mặt của hai nữ nghệ sĩ Ariana Grande và Jennifer Hudson. Ariana Grande vốn dĩ cũng là cái tên không xa lạ gì với giới chuyên môn khi cô được người hâm mộ gọi yêu là truyền nhân Maria Carey với chất giọng ngọt ngào, trong sáng và có sức quyến rũ khá lớn với giới trẻ hiện nay. Ariana có thể hiện bản thân ở các Note Belting rất cao như G5, A5 hay thậm chí là Bb5 đã tai và giàu nội lực.

Sợ fan phải nghe hit cũ mùa Noel, Maria Carey lại bất ngờ cầm mic ra nhạc mới! Ảnh 5
Sợ fan phải nghe hit cũ mùa Noel, Maria Carey lại bất ngờ cầm mic ra nhạc mới! Ảnh 6

Bên cạnh đó giọng ca Jennifer Hudson ghi dấu bởi giọng hát nội lực và sắc giọng mạnh mẽ, dày dặn. Sự kết hợp của cả 3 nữ diva trong sản phẩm mới được fan thích thú vì là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của 3 nghệ sĩ. 

Sợ fan phải nghe hit cũ mùa Noel, Maria Carey lại bất ngờ cầm mic ra nhạc mới! Ảnh 7
Jennifer Hudson
Sợ fan phải nghe hit cũ mùa Noel, Maria Carey lại bất ngờ cầm mic ra nhạc mới! Ảnh 8

Đặc biệt khán giả rất thích thú gọi đây là màn giao đấu giữa 2 chất gọng tiêu biểu của 2 thế hệ âm nhạc: Maria Carey và "con gái" Ariana Grande. Cuối cùng thì kì vọng của fan hâm mộ về một sản phẩm chính thức kết hợp giữa hai tên tuổi đã thành hiện thực.

Sợ fan phải nghe hit cũ mùa Noel, Maria Carey lại bất ngờ cầm mic ra nhạc mới! Ảnh 9
Sợ fan phải nghe hit cũ mùa Noel, Maria Carey lại bất ngờ cầm mic ra nhạc mới! Ảnh 10

Vậy và lần đầu tiên sau cả chục năm trời, fan cũng được nghe nhạc mới từ "mợ Moo" mà không phải All I Want For Christmas Is You.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN