Âm Nhạc

Âm Nhạc

Động thái mới từ Facebook của SNSD - Sẽ có một màn comeback bất ngờ?

Chin ca
Chia sẻ

Sau những lần úp mở trước đó, Facebook chính thức của SNSD vừa có động thái khiến người hâm mộ thêm phần "chắc nịch" rằng SNSD sẽ có một màn comeback bất ngờ.

Mới đây, trang Facebook có hơn 7 triệu người theo dõi của SNSD vừa rồi đã cập nhật ảnh bìa mới của mình. Điều này sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu như các cô nàng không có những màn "thả thính" đầy ẩn ý trước đó. 

Động thái mới nhất từ Facebook của SNSD

Người hâm mộ nhóm nhạc huyền thoại SNSD đang rất nóng lòng chờ đợi ngày kỉ niệm debut của thần tượng mình là ngày 5/8 sắp tới. Thế nhưng, những ngày gần đây, người hâm mộ như đứng ngồi không yên bởi loạt động thái về việc comeback của SNSD liên tục được hé mở.

Chắc hẳn từ khóa "Mint", chính là từ khóa hot nhất đối với người hâm mộ SNSD hiện giờ. Mở đầu chính là Taeyeon sau đó là Yuri, cả hai đã liên tiếp đăng tải những hình ảnh xinh đẹp cùng với dòng chữ Mint. Đây liệu là sự trùng hợp đáng chú ý hay là cả hai đang "Spoil" về màn comeback sắp tới. Yoona tiếp nối sự tò mò của fan, cô nàng đã đăng tải bức ảnh trong phòng tập, điều này khiến người hâm mộ tin rằng, SNSD đang "nhá hàng" về một màn comeback bất ngờ.

Đầu tiên là trưởng nhóm Taeyeon
Sau đó là Yuri lần lượt nhắc về từ khóa "MINT"
Yoona cũng đã đang ảnh trong phòng tập.

SNSD đang thu hút sự chú ý của phần đông người hâm mộ, danh hiệu Quốc dân của các cô nàng không dễ dàng bị gỡ bỏ dù đã hoạt động giải trí gần 13 năm. Các thành viên đều có hoạt động cá nhân ổn định, vì thế một màn comeback của nhóm sẽ là đều mà công chúng luôn trông ngóng.

Người hâm mộ luôn trông móng về một màng comeback của SNSD 

Thông thường, vào ngày 1/8 mỗi năm, nhóm sẽ họp mặt để ăn mừng sinh nhật của Tiffany và kỉ niệm debut. Liệu có gì đặc biệt hơn sau những lần úp mở cùng với động thái thay đổi ảnh bìa mới, SNSD sẽ có một màn comeback đầy bất ngờ kỉ niệm 13 năm hoạt động chăng?

Cùng chờ đón những màn "thả thính" tiếp theo của SNSD nhé!
Chia sẻ

Bài viết

Chin ca

BÌNH LUẬN