Âm Nhạc

Âm Nhạc

SM xác nhận Wendy trở lại hoạt động bình thường, không làm các lịch trình quá sức

Misa
Chia sẻ

Ngày 19/8, SM xác nhận Wendy (Red Velvet) sẽ chính thức trở lại các hoạt động quảng bá, sau 8 tháng.

Vào ngày 19 tháng 8, SM Entertainment đã chính thức xác nhận thành viên Wendy của nhóm nhạc nữ đình đám Red Velvet sẽ chính thức trở lại các hoạt động quảng bá với nhóm và solo. Đây là thông báo hoạt động đầu tiên từ công ty về nữ ca sĩ sau khoảng 8 tháng kể từ thời điểm cô gặp phải chấn thương nghiêm trọng sau khi ngã từ độ cao 2,5 mét tại lễ trao giải Gayo Daejeon của đài SBS. 

Ngay sau khi ảnh teaser của Wendy được đăng tải, khắp các mạng xã hội đều xuất hiện rất nhiều bài đăng liên quan đến nữ ca sĩ. Hai cụm từ "Wendy" và "We Missed You Wendy" đã leo lên top trending toàn cầu trên Twitter chỉ sau thời gian ngắn bức hình được đăng tải. Tại trang mạng xã hội hàng đầu Trung Quốc, tên của Wendy cũng xuất hiện ở vị trí thứ 22 trên BXH tìm kiếm nhiều nhất.

Theo công ty quản lý này chia sẻ: "Wendy đã hồi phục sức khỏe đáng kể và nữ ca sĩ sẽ tham gia vào các hoạt động quảng bá của Red Velvet miễn là không phải dùng quá sức của bản thân." Nhờ thông báo trên, khán giả có thể sẽ được nhìn thấy Wendy sánh vai với các thành viên cùng nhóm, có thể hát và đi show cùng. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ cô có thể thực hiện vũ đạo cùng Red Velvet không.

Trước đó, vào ngày 18/8, để quảng bá cho chuỗi sự kiện tròn 20 năm debut của BoA, cả năm thành viên của Red Velvet đã cùng xuất hiện trên bộ ảnh với tông tím làm chủ đạo. Đặc biệt nhất, như đã nói ở trên, là sự xuất hiện của Wendy. Không còn mái tóc blonde trong đợt quảng bá Psycho trước khi bị thường, nữ ca sĩ trở lại mái tóc nâu thương hiệu của mình, một cách pose dáng vô cùng nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ để tạo điểm nhấn.

Chúc Wendy sẽ thật thành công khi comeback cùng Red Velvet.

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN