Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Không phải gọi 'Biệt đội Avengers của K-pop' cho vui, SM công bố SuperM sẽ hợp tác luôn với...Marvel

Điệp phan
Copy Link
Chia sẻ

SuperM sẽ kết hợp với Marvel cho lần trở lại sắp tới.

Còn nhớ ở buổi họp báo giới thiệu SuperM, SM đã phải nhận "cơn bão mỉa mai" khi tự tin gọi SuperM là "Biệt đội Avengers của K-pop". Lý do cho danh xưng này không quá khó hiểu khi SuperM tụ họp tất cả nam thần tượng sở hữu tài năng hàng đầu SM, bên cạnh đó cách gọi này cũng là một sự khẳng định rằng SM sẽ thực sự biến SuperM thành những "siêu anh hùng" của Kpop. 

SM tự tin khẳng định danh xưng "The Avengers of Kpop" tại buổi họp báo ra mắt SuperM.

Mặc dù những thành tích âm nhạc cho đến hiện tại của SuperM vẫn chưa làm thỏa mãn kỳ vọng của nhiều người, tuy nhiên không phải có thể phủ nhận SuperM vẫn tạo được sự chú ý rộng khắp từ trong đến ngoài nước mỗi lần trở lại. Và lần comeback với album đầu tiên Super One vào ngày 25/09/2020 càng đáng mong đợi hơn cả khi mới đây, SM bất ngờ công bố SuperM sẽ kết hợp với Marvel - "cha đẻ" của loạt bộ phim siêu anh hùng đình đám thế giới.

Marvel - "cha đẻ" của loạt bộ phim siêu anh hùng đình đám thế giới.
SuperM sẽ kết hợp với Marvel cho lần trở lại vào ngày 25/09/2020.

Thông tin cụ thể về màn kết hợp này sẽ được hé lộ vào trưa mai (25/09/2020) trước thềm MV One (Monster & Infinity) chính thức được công chiếu. Với quy mô comeback này, hứa hẹn SuperM sẽ trở lại vô cùng hoành tráng với những sự kiện âm nhạc không ai đoán trước được. 

SuperM chính thức trở lại vào trưa ngày 25/09/2020 với album đầu tay Super One cùng ca khúc chủ đề One (Monster & Infinity)
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Điệp phan

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ