Âm Nhạc

Sinh nhật thứ 21: Vương Nguyên diện vest xanh bạc hà mừng tuổi mới, còn được TFBOYS làm điều này

Phương Linh
Chia sẻ

Điều đáng nói là Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỷ cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Vương Nguyên vào lúc 12 giờ đêm.

Đúng 0 giờ ngày 8 tháng 11, studio của Vương Nguyên chủ động đăng Weibo chúc mừng sinh nhật Vương Nguyên, và phát hành một loạt ảnh chân dung của anh chàng diện nguyên cây quần áo màu xanh bạc hà.

Nhân dịp tuyết rơi đầu tiên ở phía bắc, Vương Nguyên, người đang chăm chỉ hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, đã đón sinh nhật lần thứ 21 của mình. Trong bộ ảnh của bộ vest xanh bạc hà và áo sơ mi xanh được tung ra, Vương Nguyên đã thể hiện nét quyến rũ trẻ trung, tự nhiên và trưởng thành của mình.

Cậu bé thông minh và lịch lãm đang từ từ trưởng thành. Một bộ vest xanh bạc hà khiến Vương Nguyên trông cao ráo, sáng sủa, đẹp trai.

Như Weibo của studio đã viết: "Chào mừng bạn đến với "thời kỳ hoàng kim" được đề cập trong cuốn sách ảnh. Ngay cả khi bạn không thể trở thành đám mây nửa sáng nửa tối trong chốc lát, bạn vẫn sẽ luôn tràn đầy sức sống và tươi trẻ. Tôi mong rằng mỗi ngày khi bạn 21 tuổi, bạn sẽ được hạnh phúc mỗi ngày. Mong rằng ở cái tuổi mà nhiều người muốn ở lại này, sao băng sẽ ở lại lâu dài với bạn".

Điều đáng nói là Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỷ cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Vương Nguyên vào lúc 12 giờ đêm.

Họ đều là thành viên của nhóm nhạc TFboys, họ đã để lại cho chúng ta quá nhiều bất ngờ và vui sướng. Vương Tuấn Khải chúc Vương Nguyên tuổi mới luôn vui vẻ, làm điều mình thích, lời chúc chân thành như thế này thật sự rất tuyệt. Dịch Dương Thiên Tỷ mong rằng Vương Nguyên có thể dũng cảm tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình và thực hiện được nhiều điều ước hơn nữa, tuy chỉ có một câu nói đơn giản như vậy nhưng tình anh em chân thành đã được thể hiện trọn vẹn.

                                                   

Dù là người mẫu hay nhạc sĩ sáng tác, Vương Nguyên đều theo đuổi sự đột phá và mang lại sức sống cho mọi người. Rất mong Vương Nguyên 21 tuổi tiếp tục tiến bước trong thế giới âm nhạc và phát huy hết khả năng vô hạn.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất