Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không chỉ phát hành 2 MV, single mới của BTS còn có gì đặc biệt mà khiến fan phấn khích thế này?

Nhật Hạ
Chia sẻ

BTS chính thức tiết lộ lịch trình phát hành cho Dynamite khiến các fan thực sự phấn khích.

Sau nhiều lần “thả thính” về ca khúc tiếng Anh được phát hành vào tháng 8, cuối cùng BTS đã chính thức tiết lộ lịch trình cho màn “tái xuất” đặc biệt của mình. Với tiêu đề Dynamite, các fan hâm mộ tin tưởng rằng sự trở lại lần này của BTS sẽ thực sự là 1 cú nổ lớn. Và quả nhiên, không nằm ngoài dự đoán, dù chưa chính thức phát hành nhưng Dynamite đã khiến khán giả và các fan hâm mộ phấn khích không chỉ bởi ý nghĩa đặc biệt mà đây còn là ca khúc được BTS biểu diễn tại lễ trao giải âm nhạc nổi tiếng vào ngày 31 tháng 8 tới đây.

Nhìn vào lịch trình cụ thể của Dynamite, khán giả và các fan hâm mộ đã nhanh chóng nhận thấy sự đầu tư của các chàng trai cũng như những hứa hẹn mà ca khúc mang lại. Không chỉ sở hữu 3 Teaser Photo, Dynamite còn khiến nhiều người phấn khích khi có tới 2 MV được phát hành vào ngày 21 và 24/8. Trong đó MV chính thức sẽ được ra mắt vào ngày 21/8 vào lúc 11:00 (giờ VN) còn phiên bản B-side sẽ được phát hành vào 22:00 (giờ VN) ngày 24/8.

Vì là ca khúc tiếng Anh nên Dynamite còn được “ưu ái” khi có tới 2 buổi phỏng vấn tại các chương trình Quốc tế là MTV Fresh Out Live NBC TODAY Show vào ngày 22 và 24/8. Không dừng ở đó, BTS còn khiến nhiều người phấn khích khi biểu diễn Dynamite tại lễ trao giải MTV Video Music Awards, được biết đây là sân khấu trực tiếp đầu tiên của ca khúc. Đây không phải là lần đầu tiên BTS xuất hiện sân khấu của lễ trao giải âm nhạc Quốc tế, điều này càng chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của BTS trên thị trường âm nhạc khó tính này. Một lần nữa chúc mừng BTS và hãy tiếp tục đếm ngược màn “tái xuất” đầy bùng nổ của các chàng trai nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Hạ

BÌNH LUẬN