Âm Nhạc

Âm Nhạc

Xỉu up xỉu down với màn reaction siêu nhây tiết mục của Noo Phước Thịnh đến từ Võ Hoàng Yến

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip mới đây của Võ Hoàng Yến có màn reaction khiến fan được phen cười nghiêng ngả.

Có thể nói, Võ Hoàng Yến là một trong những siêu mẫu được yêu thích nhất nhì làng mẫu Việt bởi không chỉ thần thái cũng như khả năng catwalk siêu ngầu, mà còn là vì tính cách hài hước, lầy lội của cô nàng. Và việc này một lần nữa được thể hiện trong đoạn clip ghi lại nhật kí một ngày đi diễn của Võ Hoàng Yến mới đây, trong đó, spotlight dồn hết vào màn reaction sân khấu của Noo Phước Thịnh.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến reaction siêu nhây tiết mục của Noo Phước Thịnh.

Cụ thể, mới đây, Võ Hoàng Yến đã đăng tải trên mạng xã hội của mình phần mới của series nhật kí đi diễn. Cũng như bao video khác, clip lần này cũng ghi lại một ngày làm việc đầy vui nhộn và thú vị của Võ Hoàng Yến. Và cô nàng cũng đã được thưởng thức tiết mục trình diễn của Noo Phước Thịnh tại chung một chương trình. 

Võ Hoàng Yến.
Noo Phước Thịnh

Và trong khi Noo Phước Thịnh đang trình diễn ca khúc Thương em là điều anh không thể ngờ, Võ Hoàng Yến ngồi bên trong hậu trường đã lắng nghe và có màn reaction vô cùng thú vị với màn trình diễn này. Cô nàng không chỉ thưởng thức bình thường mà còn hát theo rất nhập tâm.

Không những thế, gương mặt cũng biểu cảm vô cùng "deep" theo lời của bài hát cũng như tay chân cũng múa may minh họa theo rất nhiệt tình. Dù có hơi quên lời nhưng Võ Hoàng Yến vẫn vô bài, hát rất hăng say như không có gì xảy ra. Pha reaction siêu hài này của Võ Hoàng Yến khiến fan rất thích thú và đoạn clip cũng nhận được nhiều sự quan tâm.  

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN