Âm Nhạc

Âm Nhạc

Siêu hit 'Love Scenario' của iKON đạt 450 triệu lượt view

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

MV 'Love Scenario' của iKON đã đạt được một cột mốc hoàn toàn mới sau gần ba năm ra mắt.

Ngày 28/11, MV Love Scenario của iKON đã chính thức đạt đạt 450 triệu lượt xem trên kênh youtube của nhóm. Video âm nhạc được phát hành lần đầu vào ngày 25 tháng 1 năm 2018 và đạt được cột mốc trên sau khoảng hai năm, 10 tháng và hai ngày. Giờ đây, Love Scenario trở thành MV đầu tiên của iKON đạt được 450 triệu lượt xem và rất có thể cột mốc tiếp theo - 500 triệu lượt xem nhóm sẽ nhanh chóng đạt được.

Love Scenario là một ca khúc có phần điệp khúc vô cùng bắt tai và sở hữu giai điệu dễ thấm. Cựu rưởng nhóm BI cũng từng chia sẻ:"Tôi muốn mang tới những gì mà tôi thấy đáng tiếc, không buồn cũng không vui trong 10 phút cuối cùng của bộ phim La La Land. Nhân vật chính cuối cùng cũng mỉm cười với người yêu trong quá khứ của mình và tôi cảm thấy 'thế là đủ' ".

Siêu hit 'Love Scenario' của iKON đạt 450 triệu lượt view Ảnh 1
Siêu hit 'Love Scenario' của iKON đạt 450 triệu lượt view Ảnh 2

Ngoài thành tích MV khủng, Love Scenario cũng là bài hát nổi tiếng nhất của iKON trên các trang nhạc số của Hàn Quốc. Bài hát đưa iKON trở thành nhóm nhạc nam thứ hai đạt vị trí số một trên hơn bảy bảng xếp hạng âm nhạc kể từ khi iChart bắt đầu xếp hạng các bài hát vào năm 2010, cùng với Big Bang trước đó đã đạt được một kỳ tích tương tự. 

Siêu hit 'Love Scenario' của iKON đạt 450 triệu lượt view Ảnh 3

Chúc mừng thành tích của BTS.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN