Âm Nhạc

SHINee tưởng niệm 4 năm ngày mất của Jonghyun

An Nhiên
Chia sẻ

Nhiều người vẫn không khỏi đau buồn khi nhắc về cố nghệ sĩ.

Hôm nay là ngày 18/12, tròn 4 năm nam ca sĩ tài năng Kim Jonghyun qua đời. Nhiều người hâm mộ không thể quên về khoảng thời gian đầy bàng hoàng vào cuối năm 2017, khi truyền thông đồng loạt đưa tin Jonghyun tự sát tại nhà riêng và không qua khỏi khi trên đường đi cấp cứu.

Làng giải trí nhuốm màu ảm đạm trước sự ra đi đột ngột của anh chàng. Rất nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp và người hâm mộ đã dùng mạng xã hội để chia sẻ những tình cảm của họ về Jonghyun. 4 năm sau ngày mất, các thành viên cùng nhóm của Jonghyun và người hâm mộ vẫn nhắc về anh chàng như một phần không thể nào thiếu của SHINee.

Mới đây, SHINee đã chia sẻ hình ảnh Jonghyun ngồi hát dưới ánh đèn sân khấu lên Twitter cùng với lời nhắn: "Chúng mình luôn yêu cậu". Tình cảm sâu đậm của các thành viên trong nhóm dành cho nhau khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Bài đăng do 4 thành viên còn lại của SHINee gửi đến Jonghyun. 

Những người yêu K-Pop cũng gửi lời nhắn gửi đến cố nghệ sĩ:

- Vẫn nhớ như in cái tuần khủng hoảng nhất cuộc đời fangirl của mình. Chính là đầu tuần vừa hớn hở đặt hình nền điện thoại là ảnh của anh rồi đi khoe với con bạn rằng mình vừa có thêm bias mới, cuối tuần lại nhận tin anh đã đi thật xa… Kim Jonghyun, nếu có kiếp sau, vẫn mong anh sẽ thật hạnh phúc, em sẽ luôn là fangirl của anh! Yêu anh!

- Mình là người qua đường thôi hôm đó biết tin mình khóc quá trời, không hiểu sao luôn tim mình đau xỉu. 4 năm sau lướt thấy video của anh mình vẫn khóc, thấy đau ghê á.

- Lúc anh ấy mất, mình mới chập chững biết tới K-Pop và không hề theo 1 idol K-Pop nào cả, nhưng hồi đó nghe tin cũng khá sốc. Một người ngoài cuộc còn đau lòng thì fan không biết sẽ đau lòng tới nhường nào. Chỉ mong ở nơi đó anh ấy sẽ thật sự hạnh phúc.

- Thời gian trôi nhanh quá nhỉ anh ơi, hồi đó em mới là con bé học sinh cuối cấp 2 mà bây giờ đã là sinh viên năm nhất rồi. Cảm ơn anh vì những bài hát luôn cho em cảm giác nhẹ nhõm mỗi khi mệt mỏi, nhớ anh rất nhiều.

- Ở nơi thiên đường ấy, phải thật vui vẻ bình an và hạnh phúc nha huynh. Em vẫn rất thích câu hát anh từng hát “ So goodbye. Don’t cry and smile”.

- Mình không phải là fan cậu, cũng không biết nhiều về cậu, nhưng mỗi lần thấy cậu, những bài viết, video về cậu mình đều thấy buồn, tiếc nuối và đau lòng. Vậy thì fan và các thành viên đã phải trải qua sự mất mát này như nào... Hồi lướt TikTok, mình gặp video 1 bạn fan edit khoảnh khắc các thành vien lên sân khấu, cắm hoa vào mic rồi khóc nức nở khi chỉ còn 4 thành viên. Không hiểu sao mình lại đau lòng đến vậy, mình khóc không ngừng xem đi xem lại đoạn video đó. Thật tiếc vì sự ra đi của một chàng trai tốt bụng, nhân cách đẹp. Hãy yên nghỉ, hạnh phúc ở thế giới khác nhé!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất