Âm Nhạc

Âm Nhạc

Shark Bình và Phương Oanh đích thị 'fan cứng' Trịnh Thăng Bình: Đu show từ Đà Lạt đến Hà Nội!

Minh Quân
Chia sẻ

Shark Bình và Phương Oanh tiếp tục có những khoảnh khắc thân mật khi đi xem ca nhạc cùng nhau.

Chuyện tình giữa diễn viên Phương Oanh và Shark Bình là đề tài thu hút sự quan tâm từ công chúng thời gian qua. Cách đây vài ngày, Shark Bình xuất hiện tình tứ bên Phương Oanh trong dịp sinh nhật của nữ diễn viên. Nam doanh nhân không ngần ngại ôm eo và hôn má bạn gái như một cách công khai chuyện hẹn hò.

Shark Bình và Phương Oanh đích thị 'fan cứng' Trịnh Thăng Bình: Đu show từ Đà Lạt đến Hà Nội! Ảnh 1

Mới đây, mạng xã hội tiếp tục truyền tay hình ảnh của cặp đôi cùng xuất hiện trong đêm nhạc của Trịnh Thăng Bình tại Hà Nội. Không ngần ngại máy quay hay sự nhìn ngó của người khác, Phương Oanh và Shark Bình vẫn vô cùng thoải mái khi thể hiện tình cảm dành cho nhau.

Shark Bình và Phương Oanh đích thị 'fan cứng' Trịnh Thăng Bình: Đu show từ Đà Lạt đến Hà Nội! Ảnh 2

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên Phương Oanh và Shark Bình cùng nhau đi xem show của Trịnh Thăng Bình. Trước đó, cả 2 bị bắt gặp vô cùng thân mật khi cùng đi xem show của giọng ca Người ấy tại Đà Lạt. Đu show từ Đà Lạt đến Hà Nội thế này, có lẽ Phương Oanh và Shark Bình là hai "fan cứng" của Trịnh Thăng Bình rồi đây!

Shark Bình và Phương Oanh đích thị 'fan cứng' Trịnh Thăng Bình: Đu show từ Đà Lạt đến Hà Nội! Ảnh 3

Trước đó ít ngày, diễn viên Phương Oanh từng gây xôn xao với động thái khẳng định chủ quyền với Shark Bình trên trang cá nhân. Cụ thể, nữ diễn viên thoải mái đăng tải loạt ảnh cùng bạn trai đi dự sự kiện, không những vậy, cả hai còn bị bắt gặp đi ăn uống ở khu vực vỉa hè khá thoải mái cùng nhau. 

Shark Bình và Phương Oanh đích thị 'fan cứng' Trịnh Thăng Bình: Đu show từ Đà Lạt đến Hà Nội! Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN