Âm Nhạc

Âm Nhạc

SGO48 'chơi lớn' khi trở thành nhóm nhạc đầu tiên có sân khấu riêng tại Việt Nam

Đặng Ngân
Chia sẻ

SGO48 Station sẽ là nơi nhóm biểu diễn, giao lưu với người hâm mộ hàng tuần.

Với mong muốn tạo ra “cuộc chơi riêng”, nhóm nhạc SGO48 đã có quyết định táo bạo là đầu tư sân khấu riêng chỉn chu, chuyên nghiệp mang tên SGO48 Station. Đây sẽ là nơi các cô gái biểu diễn, giao lưu và tổ chức các sự kiện gặp mặt với người hâm mộ hàng tuần trong thời gian tới.

Chia sẻ về quyết định cho SGO48 trở thành nhóm nhạc đầu tiên tại Việt Nam có sân khấu riêng, đại diện công ty chủ quản thừa nhận đây là nước đi có phần mạo hiểm. Tuy nhiên với mong muốn tạo ra một sân khấu lớn để 23 thành viên có thể thỏa sức đam mê nên quyết định "mạnh tay" đầu tư.

SGO48 'chơi lớn' khi trở thành nhóm nhạc đầu tiên có sân khấu riêng tại Việt Nam Ảnh 1

SGO48 tin rằng việc có một “sân chơi riêng” sẽ giúp các thành viên thêm nhiều cơ hội sống với đam mê, còn người hâm mộ được gặp thần tượng thường xuyên, đúng định hướng nhóm đang đi: “Thần tượng bạn có thể gặp”. Và đây cũng là bước đệm để SGO48 có thể vươn xa, trong tương lai có thể phát triển thành một nhà hát riêng theo đúng tinh thần và concept nhà 48.

SGO48 'chơi lớn' khi trở thành nhóm nhạc đầu tiên có sân khấu riêng tại Việt Nam Ảnh 2
SGO48 'chơi lớn' khi trở thành nhóm nhạc đầu tiên có sân khấu riêng tại Việt Nam Ảnh 3

SGO48 Station sẽ hoạt động vào cuối tuần của tuần thứ nhất và tuần thứ ba hàng tháng. Ở mỗi buổi diễn của nhóm tại SGO48 Station, người hâm mộ có thể sưu tầm sticker và vote cho thần tượng của mình. Cuối mỗi tháng thành viên nào được fans vote nhiều nhất sẽ trở thành Star of Station.

Ngoài ra, cuối buổi diễn còn có thêm sự kiện Hi-five dành cho những người hâm mộ sở hữu hàng ghế Oshi và Kamiosi. Đây là thời khắc được fan nhà 48 chờ đợi nhất bởi họ được “đập tay” và tận mắt nhìn thấy idol ở khoảng cách gần nhất. 

SGO48 'chơi lớn' khi trở thành nhóm nhạc đầu tiên có sân khấu riêng tại Việt Nam Ảnh 4

Đặc biệt toàn bộ số tiền thu được từ việc bán Sticker trong suất diễn đầu tiên sẽ được quyên góp vào các quỹ từ thiện cứu trợ đồng bào Miền Trung đang chịu ảnh hưởng nặng nề của bão và lũ lụt.

Chia sẻ

Bài viết

Đặng Ngân

BÌNH LUẬN