Âm Nhạc

Âm Nhạc

SGO48 - Nhóm nhạc đông thành viên nhất Vpop tuyên bố tan rã sau 3 năm hoạt động

An Nhiên
Chia sẻ

Nhóm sẽ khép lại hành trình 3 năm hoạt động vào tháng 12/2021.

Mới đây, người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi biết rằng SGO48 sẽ chính thức dừng hoạt động sau 3 năm ra mắt. Trên trang chủ của nhóm, công ty quản lý gửi thông báo: "Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các khán giả và người hâm mộ đã luôn ủng hộ SGO48 trong khoảng thời gian 3 năm qua. Để đi đến quyết định đáng tiếc này, công ty YAG Entertainment xin cúi đầu nhận lỗi cùng người hâm mộ".

SGO48 - Nhóm nhạc đông thành viên nhất Vpop tuyên bố tan rã sau 3 năm hoạt động Ảnh 1
SGO48 chính thức tan rã.

Được biết, SGO48 chính thức ra mắt vào ngày 22/12/2018 tại sự kiện Fan Debut Performance và sẽ kỷ niệm 3 năm thành lập vào ngày 22/12/2021. Công ty cho biết, nhóm có thể hoạt động đến ngày hôm nay là nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình của những người hâm mộ. "Có thể nói, đây là một phần ký ức đẹp đáng lưu giữ trong những năm tháng tuổi trẻ của SGO48".

SGO48 - Nhóm nhạc đông thành viên nhất Vpop tuyên bố tan rã sau 3 năm hoạt động Ảnh 2
SGO48 kết thúc hành trình vào tháng 12 này.

Tuy nhiên, kể từ khi đợt dịch COVID-19 bùng phát mạnh tại TP. HCM nói riêng và cả nước nói chung, tất cả các hoạt động của SGO48 đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. "Nhận thấy tình hình này sẽ còn tiếp tục ảnh hưởng đến các hoạt động của nhóm trong thời gian sắp tới, công ty chúng tôi cùng các bên có liên quan đã nhiều lần thảo luận, và đã đi đến quyết định chính thức dừng hoạt động SGO48. Sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập nhóm sẽ là sự kiện cuối cùng của SGO48".

SGO48 - Nhóm nhạc đông thành viên nhất Vpop tuyên bố tan rã sau 3 năm hoạt động Ảnh 3
Bài thông báo trên Facebook chính thức của nhóm.

Công ty quản lý cho biết: "Chúng tôi biết thông tin này sẽ làm người hâm mộ tổn thương và đau lòng nhưng chúng tôi tin rằng đây không phải là kết thúc mà sẽ là mở đầu của một hành trình mới cho mỗi cá nhân tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình".

SGO48 - Nhóm nhạc đông thành viên nhất Vpop tuyên bố tan rã sau 3 năm hoạt động Ảnh 4

"Cuối cùng, một lần nữa tất cả các thành viên SGO48 và toàn thể nhân viên YAG gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ vì không thể dẫn dắt nhóm đi xa hơn. Đồng thời xin cảm ơn tất cả người hâm mộ đã dành tình cảm và đi cùng nhóm suốt chặng đường vừa qua. Hy vọng mọi người có thể cùng SGO48 bước tiếp những bước đi cuối cùng trên hành trình này và tạo nên kỷ niệm đẹp trong mỗi chúng ta. Trong tương lai, mong các bạn vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ, yêu thương các thành viên" - công ty quản lý gửi lời xin lỗi đến những ai quan tâm đến SGO48.

SGO48 - Nhóm nhạc đông thành viên nhất Vpop tuyên bố tan rã sau 3 năm hoạt động Ảnh 5

Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên:

- Cũng vừa buồn vừa vui. Buồn vì mình từng hi vọng một 48 ở Việt Nam như đã từng ở Nhật. Vui vì thực sự gen 1 giải thoát cho họ đi con đường mới có hi vọng hơn. Cảm ơn SGO48.

- Cám ơn tất cả các em suốt thời gian qua đã mang lại nhiều niềm vui và năng lượng cho chị và mọi người. Chúc các em sẽ bước tiếp chặng hành trình mới của riêng mình thật thành công, vững vàng và hạnh phúc nhé. Cám ơn SGO48 vì tất cả.

- Đọc xong tiêu đề hình mà không dám đọc bài viết luôn á. Buồn xỉu.

- Không biết phải nói gì thời điểm này bây giờ... Chỉ mong là lần cuối cùng có thể có thật nhiều kỷ niệm cùng nhau.Cảm ơn tất cả mọi người đã cố gắng cho đến thời điểm hiện tại! Mong là có thể sẽ là một sự kiện gặp mặt trực tiếp... Mặc dù tình hình dịch bệnh thì không biết có thể làm được không.

SGO48 - Nhóm nhạc đông thành viên nhất Vpop tuyên bố tan rã sau 3 năm hoạt động Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN