Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau cú đánh vào đầu tiền bối gây hiểu lầm, thành viên Seunghoon (WINNER) đích thân lên tiếng xin lỗi

Tùng Dương
Chia sẻ

Hành động đánh vào đầu tiền bối Ilhoon (BTOB) của Seunghoon (WINNER) nhận phải sự chỉ trích gay gắt từ cư dân mạng và anh chàng đã phải đích thân lên tiếng xin lỗi.

Cách đây không lâu, anh chàng Seunghoon (WINNER) và Ilhoon (BTOB) cùng xuất hiện trên một chương trình mang tên Idol Radio. Tại chương trình này, Ilhoon giữ vai trò DJ còn Seunghoon góp mặt với tư cách là nghệ sĩ khách mới. Trong lúc diễn ra chương trình, do mải đùa vui nên anh chàng Seunghoon đã dùng tờ kịch bản đánh nhẹ vào đầu Ilhoon. Hành động của thành viên WINNER ngay lập tức đã gây phẫn nộ cho cộng đồng fan K-Pop nói chung và người hâm mộ BTOB nói riêng.

Hành động gây phẫn nộ từ Seunghoon khi anh chàng đánh vào đầu tiền bối Ilhoon.

WINNER vốn ra mắt sau BTOB nên cư dân mạng cho rằng đây là vấn đề hậu bối vô lễ với tiền bối chứ không đơn giản là chuyện vui đùa. Và mối quan hệ của Seunghoon và Ilhoon chưa đủ thân thiết để phát sinh trò đùa quá giới hạn như vậy. Hơn thế nữa, loạt scandal gần đây từ YG cũng là một chi tiết khiến người hâm mộ chỉ trích anh chàng Seunghoon vô cùng gay gắt.

Cộng đồng mạng cho rằng hành vi của Seunghoon là vô lễ với tiền bối vì mối quan hệ của họ đủ chưa thân thiết để xem đây là một trò đùa.

Nhận thấy tình hình khá căng thẳng, Seunghoon đã đích thân lên tiếng xin lỗi về hành động có phần quá trớn của mình bằng một bài viết trên trang Twitter chính thức của anh chàng. Nam ca sĩ viết: “Hôm nay trên chương trình Idol Radio, vì muốn kết thúc câu chuyện một cách vui vẻ, tôi đã đánh nhẹ lên đầu của tiền bối Ilhoon. Và tôi thực sự muốn xin lỗi vì điều đó. Tôi xin lỗi toàn thể Melody (tên fandom của BTOB) đã xem chương trình này và chắc hẳn tôi đã làm tổn thương các bạn. Từ bây giờ, tôi hứa sẽ trở thành một WINNER Lee Seunghoon thận trọng hơn.” Hiện tại, dù anh chàng đã lên tiếng xin lỗi nhưng sự việc vẫn đang được bàn tán xôn xao trên các trang tin lớn tại Hàn Quốc.

Bài đăng xin lỗi bằng tiếng Hàn trên Twitter của Seunghoon.

Bạn nghĩ sao về hành động của Seunghoon với tiền bối Ilhoon?

MV Ah Yeah - WINNER.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Dương

BÌNH LUẬN