Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chính thức debut solo, SEULGI khiến fan mê đắm với vẻ đẹp ma mị khó cưỡng

Minh Quân
Chia sẻ

Với 6 ca khúc trong album này, SEULGI đã khẳng định màu giọng độc đáo, giọng ca và khả năng trình diễn tuyệt vời.

Red Velvet SEULGI đã chính thức ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo và phát hành Mini Album đầu tay 28 Reasons vào hôm nay (04/10).

Album solo đầu tay 28 Reasons của SEULGI sẽ được ra mắt trên các trang nghe nhạc trực tuyến vào 16 giờ (VN) hôm nay. Album ’28 Reasion’ với tổng cộng 6 ca khúc mang phong cách đa dạng, bao gồm bài hát chủ đề 28 Reasons, Dead Man Runnin, Bad Boy, Sad Girl (Feat. BE’O), Anywhere But Home, Los Angeles và Crown, đủ để khẳng định sức hút đặc sắc và màu sắc âm nhạc độc đáo của SEULGI.

Chính thức debut solo, SEULGI khiến fan mê đắm với vẻ đẹp ma mị khó cưỡng Ảnh 1

Bắt đầu bằng ca khúc chủ đề 28 Reasons thuộc thể loại pop dance với âm thanh bass nặng nề cùng tiếng huýt sáo đặc trưng, cùng phần lời có sự xuất hiện của nhân vật mang cả sự quan tâm đơn thuần đến người mình thích và trò đùa tinh quái, nơi cái thiện và cái ác cùng tồn tại, gợi lên sự tò mò về vô vàn những lý do xoay quanh mối quan hệ của cả hai.

Chính thức debut solo, SEULGI khiến fan mê đắm với vẻ đẹp ma mị khó cưỡng Ảnh 2

MV của ca khúc 28 Reasons cũng được SM Entertainment đầu tư kỹ lưỡng với nhiều khung hình ấn tượng, phần hình ảnh xây dựng đầy cảm xúc chứa đựng sự mâu thuẫn của cái tôi trong mơ cũng đã được SEULGI thể hiện một cách xuất sắc trong MV. 

Chính thức debut solo, SEULGI khiến fan mê đắm với vẻ đẹp ma mị khó cưỡng Ảnh 3

Tiếp theo đó, ca khúc Dead Man Runnin chứa đựng lời cảnh báo đến những thứ từng gây tổn thương đến mình trong quá khứ cũng như trái tim hiểm nguy và trống rỗng bởi những tổn thương. Đây cũng là ca khúc đầu tiên do SEULGI viết lời kể từ khi ra mắt, chứa đựng lời cảnh báo đến những thứ từng gây tổn thương đến mình trong quá khứ cũng như trái tim hiểm nguy và trống rỗng bởi những tổn thương, thu hút người nghe với giọng hát bùng nổ của SEULGI.

Chính thức debut solo, SEULGI khiến fan mê đắm với vẻ đẹp ma mị khó cưỡng Ảnh 4

Ngoài ra, ca khúc Bad Boy, Sad Girl kết hợp với rapper BE’O cũng mang đến phản ứng độc đáo giữa giọng hát thư thái của SEULGI và phần rap cảm xúc của BE’O. ‘Bad Boy, Sad Girl’ thuộc thể loại medium tempo R&B với giai điệu piano và giọng hát thư thái gợi lên bầu không khí đáng yêu, cùng phần lời ấn tượng miêu tả một cách dễ thương và hóm hỉnh tâm trạng của đôi nam nữ thao thức chẳng yên trước tình yêu. 

Chính thức debut solo, SEULGI khiến fan mê đắm với vẻ đẹp ma mị khó cưỡng Ảnh 5

Với 6 ca khúc trong album này, SEULGI đã khẳng định màu giọng độc đáo, giọng ca và khả năng trình diễn tuyệt vời cũng như nắm giữ vị trí ‘All-rounder Queen’ qua các hoạt động âm nhạc đa dạng với Red Velvet, nhóm nhỏ Red Velvet - IRENE & SEULGI, GOT the beat cùng các những màn kết hợp, OST, và hình ảnh mới lạ qua album solo đầu tay lần này sẽ càng khiến khán giả thêm mong chờ.

Chính thức debut solo, SEULGI khiến fan mê đắm với vẻ đẹp ma mị khó cưỡng Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời