Âm Nhạc

Seohyun SNSD khoe bộ sưu tập loạt xe cafe được gửi tặng đến phim trường dài nối đuôi nhau

Theo Facebook
Chia sẻ

Dù quyết định lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh với tư cách một diễn viên thực thụ thay vì ca hát như trước đó, Seohyun vẫn nhận được sự ủng hộ hết lòng của các fan.

Gửi xe cafe đến phim trường để ủng hộ các diễn viên là một phần văn hóa quen thuộc của giớin giải trí Hàn Quốc. Xe cafe đó có thể đến từ những dồng nghiệp ủng hộ nhau hoặc đến từ các fan muốn gửi gắm đến thần tượng của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Seohyun chia sẻ rằng cô có những bộ quần áo đẹp được soạn riêng để mặc chụp hình check in với các xe cà phê gửi tới phim trường Moral Sense. Seohyun làm vậy để cảm ơn người gửi và cũng hy vọng có thể cho fan thấy được hình ảnh xinh đẹp của mình.

Nữ thần tượng thường xuyên cập nhật hình ảnh trên Instagram để người hâm mộ được nắm thông tin thường xuyên và không quên gửi lời cảm ơn cho mỗi xe cà phê được gửi đến.

Cô chia sẽ: "Mỗi khi nhận được xe cafe, tôi đều cảm nhận được tình cảm của các bạn ấy. Tôi thấy rất biết ơn. Vì vậy, tôi cũng cố gắng chụp thật nhiều ảnh. Thật ra khi đến phim trường tôi thường hay mặc đồ khá thoải mái. Thế nhưng chụp ảnh mà mặc mấy bộ đồ thể thao thì tôi thấy rất có lỗi. Vì vậy, tôi mang quần áo thật đẹp đến phim trường. Vào giờ ăn trưa, nếu nghe thấy báo có xe cafe đến, tôi sẽ đi xuống tầng 1, ăn cơm, sửa soạn tóc tai, trang điểm, thay quần áo đẹp rồi nhờ quản lý chụp ảnh".

Khi được hỏi: "Chắc các fan của bạn sẽ rất cảm động đấy", Seohyun bày tỏ: "Cũng không đến mức đấy đâu. Các bạn ấy gửi xe cafe đến vì muốn nhìn thấy tôi, cho nên tôi hy vọng có thể cho các bạn ấy thấy hình ảnh xinh đẹp hơn. À, nhưng trong tình huống bất khả kháng thì tôi vẫn mặc đồ thể thao chụp ảnh. Nếu trong trường hợp tôi không chuẩn bị được thì mong các bạn thông cảm nhé".

Hành động tuy nhỏ nhoi nhưng chứa đầy sự tinh tế, đáng yêu này khiến người hâm mộ hết lời khe ngợi cô nàng. Không những có một gương mặt xinh đẹp, Seohyun còn chứa đựng một trái tim thuần khiết.

Dù chỉ có khoảng thời gian ít ỏi để nghỉ trưa nhưng cô nàng vẫn tận dụng nó vì các fan. Cư dân mạng cho rằng đó là lí do nữ idol hoạt động suốt mười mấy năm qua nhưng tên tuổi chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chia sẻ

Theo

Facebook

Tin mới nhất