Âm Nhạc

Âm Nhạc

Selena Gomez ngọt ngào và gợi cảm trong loạt ảnh mới, ấy vậy vẫn bị chê vì lên cân

Khánh Ngọc - CTV
Chia sẻ

Nữ ca sĩ trở lại với ngoại hình quyến rũ. Ấy vậy, vẫn có nhiều ý kiến trái chiều và chê bai.

Trên Instagram cá nhân, Selena Gomez vô cùng quyến rũ trong bộ ảnh làm mẫu cho bộ sưu tập áo tắm của La'Mariette. Được biết, đây là sự hợp tác đến từ nữ ca sĩ cùng quản lý cũ Theresa Mingus và đối tác kinh doanh Morgan Brutocao.

Bức hình nhận hơn 6 triệu lượt thích sau chưa đầy 1 ngày đăng tải. Ở phần chú thích, nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi thích cách tôn vinh phụ nữ yêu cơ thể vô điều kiện, họ tự mang lại cho bản thân vẻ đẹp mà họ xứng đáng có được. Hy vọng các bạn cũng yêu cơ thể này như tôi".

Bức ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Tuy nhiên, những tấm ảnh do thương hiệu La'Mariette đăng tải lại nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một số người chê bai cô nàng vì vóc dáng có phần... "hơi mỡ", "núng nính" và không được nuột nà. Dù vậy, đa số cư dân mạng lại cho rằng Selena đẹp theo cách riêng của cô ấy và dù thế nào vẫn vô cùng quyến rũ.

Một người hâm mộ còn cho biết, vì Selena bị bệnh lupus, phải uống thuốc kháng viêm nhiều nên cơ thể sẽ trông phù nề. Dù ngoại hình có như thế nào đi nữa, nữ ca sĩ vẫn tràn đầy sức sống, vẫn "đỉnh" như thường.

Người hâm mộ khen ngợi Selena Gomez với bộ hình mới.
Chia sẻ

Bài viết

Khánh Ngọc - CTV

BÌNH LUẬN