Âm Nhạc

Sẽ ra sao nếu Sơn Tùng hát 'Khuôn mặt đáng thương' nhưng không hở răng?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Những thử thách mà người hâm mộ đặt ra cho Sơn Tùng vô cùng độc đáo và mới lạ!

Sơn Tùng hiện là một trong những cái tên nhận được sự quan tâm bậc nhất của khán giả thời gian qua. Bởi nam ca sĩ liên tục vướng vào những lùm xùm tình cảm liên quan đến "nàng thơ" Hải Tú, đã vậy cộng đồng mạng còn râm ran truyền tay nhau chuyện Hải Tú đã bí mật sinh con đầu lòng cho Sơn Tùng. Và cả hai chuẩn bị có một đám cưới hoành tráng vào năm sau. 

Sơn Tùng thay đổi phong cách 180 độ hậu lùm xùm tình cảm 

Mặc dù tất cả chỉ đều là phỏng đoán của người hâm mộ, và Sơn Tùng lẫn Hải Tú đều chưa đích thân lên tiếng về vấn đề này. Tuy vậy, những động thái liên quan đến Sơn Tùng đều nhận được sự quan tâm nhất định từ phía công chúng, đặc biệt là sau loạt drama bủa vây.

Mới đây, trên mạng xã hội bỗng xuất hiện đoạn clip Sơn Tùng thực hiện một thử thách từ fan, chính là việc hát ca khúc Khuôn mặt đáng thương nhưng không được hở răng. Vốn là một ca sĩ nổi tiếng yêu chiều fan bậc nhất làng giải trí, thế nên ngay khi nhận được thử thách này từ phía khán giả, Sơn Tùng đã không từ chối mà sẵn sàng "chơi lớn" thử xem fan có trầm trồ. 

Thử thách hát không hở răn của Sơn Tùng xin được phép bắt đầu 

Nếu hát mà không mở răng thì âm thanh phát ra sẽ có phần khó nghe, thậm chí là bị bóp méo ở một vài câu hát. Thế nhưng, khi nghe Sơn Tùng hát Khuôn mặt đáng thương nhưng không hề hở răng khán giả vô cùng bất ngờ khi nam ca sĩ rất dễ dàng vượt ra thử thách này một cách xuất sắc. Mỗi câu hát Sơn Tùng đều phát âm ra khá chuẩn, tròn vành rõ chữ và ít bị méo mó câu hát, nghe vô cùng êm tai nên khán giả rất thích thú trước màn trổ tài này của Sơn Tùng. 

Từng câu hát rất tròn vành rõ chữ khiến người hâm mộ thích thú với biệt tài hát không hở răng của Sơn Tùng 

Vừa qua, hậu những lùm xùm về chuyện tình cảm với Thiều Bảo Trâm cũng như đồn đoán về việc có con cùng "nàng thơ" Hải Tú, khiến tên tuổi của nam ca sĩ ảnh hưởng ít nhiều. Chưa dừng lại ở đó, mới đây Sơn Tùng đã chia sẻ lại ảnh bìa của mình trên tạp chí lên mạng xã hội nhưng lại bị netizen phát hiện nam ca sĩ đã chỉnh lại màu sắc của bìa. Đây là điều rất cấm kị và thiếu tôn trọng đối với tờ tạp chí này và ê kíp thực hiện ảnh bìa. Hiện, những thông tin liên quan đến sự việc này của Sơn Tùng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Sơn Tùng

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin mới nhất