Âm Nhạc

Sau Viral Fest Asia, Sơn Tùng chuẩn bị mừng sinh nhật cùng 5000 fan Hà Nội

Tít Trắng
Chia sẻ

Sơn Tùng lại tiếp tục hé lộ một hoạt động được đầu tư kỹ lưỡng của mình trong thời gian sắp tới.

Sau thành công vang dội với màn trình diễn tại đại nhạc hội Viral Fest Asia tại Thái Lan, Sơn Tùng tiếp tục khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi quyết định thực hiện fan meeting vào ngày 8/7/2017 tại cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Đây được xem là sự kiện mà nam ca sĩ dành tặng đến người hâm mộ tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc nhân dịp sinh nhật của mình.

Màn trình diễn của Sơn Tùng tại Viral Fest Asia.

Sơn Tùng M-TP cho biết rằng rất lâu rồi fan Hà Nội và các tỉnh phía Bắc chưa có dịp gặp gỡ và giao lưu với nhau. Nên lần này, nam ca sĩ quyết định thực hiện fan meeting tại Hà Nội để thỏa lòng chờ đợi của fan bấy lâu nay.

Trong sự kiện fan meeting lần này, ngoài phần giao lưu thân mật thì Sơn Tùng M-TP sẽ trình diễn loạt hit của mình theo phong cách mới. Số vé dự kiến phát hành cho chương trình này là 5000, mở bán chính thức vào ngày 23/6/2017.

Được biết trước đây, Sơn Tùng M-TP cũng từng tổ chức thành công sự kiện tương tự vào dịp năm mới tại TP HCM.

“Mỗi năm vào dịp sinh nhật, Tùng luôn muốn tổ chức nhiều sự kiện để gặp gỡ, chia vui cùng người hâm mộ. Bởi Tùng nghĩ sinh nhật là một dịp đặc biệt, là một ngày vui và niềm vui sẽ trọn vẹn nếu chúng ta chia sẻ cùng với mọi người. Vì vậy, Tùng và ekip quyết định thực hiện fan meeting tại Hà Nội. Hy vọng mọi người sẽ có một ngày thật vui với Tùng, cùng hát, cùng chơi và cùng chia sẻ niềm vui”. Sơn Tùng M-TP cho biết.

Sau buổi fan meeting tại Hà Nội, Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục chuẩn bị cho các dự án khác của mình để sớm ra mắt công chúng trong thời gian tới.

Với lịch trình làm việc dày đặc trong nửa đầu năm 2017, nam ca sĩ gốc Thái Bình đã liên tục trình làng những sản phẩm âm nhạc gây tiếng vang cả trong và ngoài nước như Lạc trôi, Nơi này có anh… như một lời khẳng định đam mê nghề nghiệp với người hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Tít Trắng

Tin mới nhất