Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau nghi án đạo nhái, Seventeen trở lại với MV tiếng Nhật '24H'

Misa
Chia sẻ

Ngày 24/8, Seventeen đã chính thức trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới mang tên 24H cùng MV chính thức.

Ngày 24/8, Seventeen đã chính thức trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới mang tên 24H cùng MV chính thức. Đây là ca khúc chủ đề trong mini album tiếng Nhật cùng tên của nhóm nhạc nam, sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 9 tới. Đúng như dự đoán của khán giả, những phân cảnh trong MV mới của Seventeen được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng và thu hút người xem.

Sử dụng nhiều hiệu ứng ảo diệu, MV 24H của Seventeen cho người xem chiêm ngưỡng những thước phim vô cùng chất lượng và sắc nét. Ngoài âm nhạc và phần nhìn, vũ đạo của bài hát này cũng vô cùng mạnh mẽ, điểm nhất chính là tạo dáng đồng hồ đã được Kpop thử trước đây, nhưng với đội hình 13 thành viên Seventeen càng làm nổi bậc nó hơn nữa.

Được biết, trước lần comeback Nhật này, Seventeen đã trở lại tại thị trường Hàn Quốc với ca khúc Left & Right. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian, một nghệ sĩ người Mỹ có tên Cupid đã chia sẻ một đoạn video so sánh phần beat của ca khúc Cupid Shuffle (phát hành vào năm 2007) với ca khúc của Seventeen. Sau đó nam ca sĩ này xác nhận anh sẽ đi đến cùng trong vụ việc này.

Một lần nữa chúc sản phẩm âm nhạc mới của Seventeen thành công rực rỡ.

Chia sẻ

Bài viết

Misa

BÌNH LUẬN