Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau Hwasa, Zico tiếp tục 'rủ rê' Chungha 'mở đường' cho ca khúc sắp phát hành

Điệp phan
Chia sẻ

Zico đã mới Hwasa và Chungha cùng anh nhảy điệu nhảy viral cho ca khúc mới sắp phát hành vô cùng đáng yêu.

Hôm qua (12/01/2020), cộng đồng mạng đua nhau chia sẻ đoạn video ngắn của Zico và Hwasa tại hậu trường lễ trao giải Golden Disk Awards, điều khiến đoạn clip nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ chính là sự tương tác vô cùng đáng yêu của hai thần tượng. Cả Zico và Hwasa đều mang hình tượng mạnh mẽ trên sân khấu, việc cả hai cùng nhau nhảy những điệu nhảy vui nhộn làm ai cũng thích thú.

Đoạn video “gây sốt” của Zico và Hwasa

Có lẽ Zico đang muốn phổ biến giai điệu rộng khắp để quảng bá cho ca khúc mới sẽ phát hành vào hôm nay (13/01/2020) mang tên Any Song nên anh chàng tiếp tục “rủ rê” Chungha tham gia #AnySongChallenge này. Việc tạo ra một điệu nhảy viral là một trong những chiến lược quảng bá hiệu quả nhất đối với một sản phẩm âm nhạc. Đoạn video này hứa hẹn sẽ được cover “chóng mặt” sau khi ca khúc được phát hành.

Zico tiếp tục “rủ rê” Chungha thực hiện điệu nhảy này

Zico luôn được biết đến với những sản phẩm âm nhạc chất lượng do anh tự sáng tác và sản xuất. Anh chàng là một trong những thần tượng nam hiếm hoi đi theo con đường solo thành công nhờ hoàn toàn vào tài năng và thực lực của mình. Các ca khúc của Zico sau khi phát hành đều nhanh chóng “chiếm lĩnh” các BXH nhạc số ngay cả khi phải đối đầu với những nhóm nhạc thần tượng. Any Song hứa hẹn sẽ tiếp nối những ca khúc trước chinh phục những thành tích ấn tượng.

Any Song hứa hẹn sẽ tiếp nối những ca khúc trước chinh phục những thành tích ấn tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Điệp phan

BÌNH LUẬN