Giải Trí

Sau 6 năm, chàng trai này vẫn một lòng một dạ với Taylor Swift

Vân Anh Hoàng
Chia sẻ

Sau 6 năm đóng chung MV Blank Space, chàng diễn viên điển trai Andrea Denver vẫn trả lời người anh ấy crush là Taylor Swift.

Có lẽ mọi người thường chỉ biết đến chàng nhân vật chính bị Taylor Swift “dần tơi tả” trong MV Blank Space mà ít để ý đến Andrea Denver - chàng trai xuất hiện vài dây ngắn ngủi ở cuối MV Blank Space. 

Sau 6 năm, chàng trai này vẫn một lòng một dạ với Taylor Swift Ảnh 1
Andrea Denver - chàng trai xuất hiện vài dây ngắn ngủi ở cuối MV Blank Space

Mới đây khi được hỏi về Crush người nổi tiếng nào thì anh chàng đã trả lời rằng người ấy vẫn luôn là Taylor Swift. Mặc dù không được làm vai chính trong MV nhưng Adrea vẫn dành 1 sự mến mộ và crush đặc biệt đến cô nàng. Câu trả lời của Andrea Denver:“.. I still love, I think she is beautiful and she is an amazing singer, so I’m gonna go with Tay Swift, Taylor swift” 

Sau 6 năm, chàng trai này vẫn một lòng một dạ với Taylor Swift Ảnh 2
Andrea Denver không ngần ngại trả lời nguời anh chàng crush là Taylor swift

Sinh năm 1991 tại Milan, Andrea Denver là người mẫu Ý khá tên tuổi. Anh bắt đầu khởi nghiệp từ khi 19 tuổi nhưng phải dừng công việc một thời gian để theo đuổi việc học. Sau đó một thời gian, Andrea trở lại với showbiz và góp mặt trong MV “I Luh Ya Papi” của Jennifer Lopez. Andrea Denver được quản lý bởi công ty Wilhelmina LA. Anh đã cộng tác với các nhãn hiệu Abercrombie & Fitch, Diadora và Daks London. Bên cạnh ngoại hình điển trai, Andrea Denver còn là một nam thần sở hữu nhiều tài năng. Anh biết nói tiếng Ý, tiếng Anh và một ít tiếng Đức.

Sau 6 năm, chàng trai này vẫn một lòng một dạ với Taylor Swift Ảnh 3
Vẻ ngoài điển trai của Andrea Denver

Dù bây giờ Taylor Swift đã có bạn trai nhưng rất nhiều fan hâm mộ vẫn tính cực gán ghép Andrea Denver và cô nàng.

Sau 6 năm, chàng trai này vẫn một lòng một dạ với Taylor Swift Ảnh 4
Taylor thân mật cùng bạn trai

Hiện tại MV Blank Space đã đạt mốc 2,7 tỷ lượt xem trên nền tảng Youtube và là 1 trong 10 MV có lượt view cao nhất thế giới. MV mang tới những hình ảnh tuyệt đẹp trong căn biệt thự lộng lẫy, xa hoa. Tuy nhiên, nội dung MV lại khá “khó đỡ” khi Taylor Swift liên tục “trả thù” anh chàng người yêu do ghen tuông. 

Sau 6 năm, chàng trai này vẫn một lòng một dạ với Taylor Swift Ảnh 5
"Quý cô ghen tuông" trong MV Blank Space
Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh Hoàng

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

Tin mới nhất