Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau 4 năm hoạt động, nhóm nhạc nữ LIME sẽ chính thức tan rã?

An Chi
Chia sẻ

Thông tin nhóm nhạc nữ LIME sẽ tan rã đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước thông tin nhóm nhạc LIME sẽ tan rã. Cụ thể, mới đây thành viên Emma của nhóm bất ngờ đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái khá “khó hiểu” khi gửi lời cảm và chào tạm biệt khán giả. Bên cạnh đó, cô nàng còn có những lời chia sẻ trên trang facebook cá nhân càng khiến người hâm mộ nghi ngờ về việc nhóm nhạc LIME có nhiều khả năng sẽ tan rã.

Thành viên Emma gây tò mò về việc LIME tan rã.

Hình ảnh được Emma đăng tải trên trang Instagram.

Và cả lời xin lỗi với người hâm mộ trên trang facebook cá nhân.

LIME là nhóm nhạc được thành lập vào tháng 5/2015 và được đào tạo bởi ekip đến từ Hàn Quốc. Thời điểm hiện tại, LIME hoạt động với 3 thành viên bao gồm Liz (Kim Cương), Ivone (Diệu Linh) và Emma (Nhất Khanh). Khi mới ra mắt, nhóm được kỳ vọng sẽ là một girlgroup “đặc chuẩn” Kpop khi sở hữu đầy đủ các yếu tố của một nghệ sĩ như hát, rap và cả vũ đạo.

Tuy nhiên, suốt khoảng thời gian 4 năm hoạt động thì sản phẩm được LIME ra mắt có phần nhỏ giọt và không tạo được nhiều hiệu ứng, gây sự chú ý cho khán giả. Dù chưa biết liệu thông tin LIME tan rã có phải sự thật không nhưng điều này cũng khiến người hâm mộ của các cô nàng vô cùng quan tâm.

LIME liệu có tan rã sau 4 năm hoạt động?

MV I'm Your Fan

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN