Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bobby (iKON) nhá hàng sản phẩm solo mới, tận dụng 'cây nhà lá vườn'

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Ngày 15/1, người được mệnh danh là 'rapper quái vật' của iKON - Bobby đã tung ra một đoạn teaser phim bí ẩn và vô cùng hoành tráng.

Ngày 15/1, người được mệnh danh là 'rapper quái vật' của iKON - Bobby đã tung ra một đoạn teaser phim bí ẩn và vô cùng hoành tráng, nhá hàng cho người hâm mộ rằng một điều gì đó sẽ "sắp ra mắt". Trong đoạn teaser, nam ca sĩ đứng và chạy trên sân thượng của trụ sở YG Entertainment và mọi thứ kết thúc bằng phân cảnh thành phố nhộn nhịp lúc hoàng hôn. 

Không nằm ngoài dự đoán, đây chính là những thước phim nhá hàng màn trở lại solo của Bobby. Lần phát hành sản phẩm riêng lẻ gần nhất của nam ca sĩ là vào năm 2017 với album phòng thu Love and Fall. Ngoài ra, lần cuối cùng iKON trở lại là vào tháng 2 năm 2020 với mini album i DECIDE và người hâm mộ vẫn đang chờ đợi nhóm sẽ có một màn comeback hoành tráng trong thời gian sắp tới.

Trước sản phẩm solo trên, Bobby gần đây đã góp giọng trong một bài hát thuộc album của Song Mino, nam thành viên nhóm nhạc cùng nhà với iKON - Winner. Ngoài ra, anh cũng hát một bản nhạc phim cho bộ phim truyền hình Record of Youth. Cùng với Bobby, cựu thành viên của iKON - B.I gần đây cũng nhá hàng màn trở lại trong album mới của Epik High.

B.I gần đây cũng nhá hàng màn trở lại trong album mới của Epik High.

Cùng chờ đón màn trở lại của Bobby nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN