Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sao nữ bị ghét nhất 'Gia đình là số 1' khiến netizen 'phát điên' vì giọng hát chua loét

Minh Quân
Chia sẻ

Seo Shin-ae có thể được xem là nhân vật bị ghét nhiều nhất sau khi nổi tiếng từ bộ phim Gia đình là số 1.

Năm 2009, sitcom Gia đình là số 1 phần 2 đã tạo nên một cơn địa chấn với khán giả toàn châu Á. Nối tiếp thành công từ phần 1, phần 2 càng thêm rực rỡ khi không hề lép vế, thậm chí còn sản sinh ra những nhân vật được xem như "huyền thoại" của làng phim ảnh Hàn Quốc.

Thế nhưng trong đó, Seo Shin-ae có lẽ là nữ diễn viên bị ghét nhiều nhất sau khi bộ phim kết thúc. Từ màn lột xác gây nhiều tranh cãi cho đến lùm xùm bạo lực học đường với Soojin - Thành viên nhóm nhạc (G)I-DLE, hình tượng cô bé Shin-ae ngây thơ năm nào hoàn toàn sụp đổ trong mắt khán giả.

Seo Shin-ae với màn lột xác gây sốc.

Mới đây nhất, Seo Shin-ae lại khiến netizen phát điên vì một đoạn clip hát hò trong phòng thu âm. Vốn đã bị ghét trước đó, nên phản ứng của dân mạng dành cho đoạn clip này cũng không khá khẩm.

Không biết là đang chuẩn bị cho chương trình gì, nhưng giọng hát của Shin-ae quả thật rất khó nghe, lên tone xuống tone một cách khó lường. Thế nhưng bù lại, biểu cảm trên gương mặt của nữ diễn viên lại rất tự tin, thoải mái.

Trước đó, trong bộ phim Gia đình là số 1, Shin-ae từng có phân đoạn ước mơ làm ca sĩ và đứng trên sân khấu trình diễn bản hit TTL của T-Ara. Song, hình ảnh cô bé "Shin Ẹ Ẹ" ngày ấy nay đã không còn, trái lại nhận về vô vàn chỉ trích từ khán giả.

So với Jin Ji Hee (thủ vai Jung Hae Ri) ngày càng lên hương sau bộ phim, sự nghiệp của Sheo Shin-ae thật sự rất chật vật và khó có thêt bật lên với những scandal vừa qua.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời