Âm Nhạc

Âm Nhạc

Điểm danh dàn sao Cbiz nổi nhất Tik Tok Trung: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng góp mặt nhưng lại cá

Thụy Hân
Chia sẻ

Rất nhiều cái tên nổi bật khác cũng góp mặt trong danh sách này.

Có thể nói, Tik Tok đang là một trong những trang mạng xã hội nhận được rất nhiều sự quan tâm, sử dụng của giới trẻ khắp nơi. Không chỉ khá giả, mà đông đảo nghệ sĩ cũng dành sự yêu thích nhất định của mình dành cho nó. 

Và mới đây, một trang giải trí lớn của Trung Quốc đã thống kê Top 15 sao Cbiz được quan tâm nhiều nhất trên nền tảng Douyin hay còn được biết đến là Tik Tok Trung Quốc. 

Sao Cbiz nổi nhất Tik Tok Trung: Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác góp mặt

Theo đó, danh sách thống kê sao Cbiz nổi nhất Tik Tok Trung nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Rất nhiều cái tên đình đám hàng đầu đã góp mặt vào danh sách này khi được thống kê trong thời gian là 26/3 – 8/4/2022. 

Và cái tê đứng đầu bảng xếp hạng này chính là Tiêu Chiến - cái tên không còn quá xa lạ với làng giải trí xứ Trung. Không chỉ những đoạn clip anh đăng tải mà các bài đăng liên quan đến Tiêu Chiến do fan thực hiện dù lớn hay nhỏ đều nhận được lượt tương tác khủng của cộng đồng mạng. 

Tiêu Chiến

Chính vì thế, khi cái tên Tiêu Chiến xuất hiện ở vị trí đầu bảng này cũng không khiến netizen cảm thấy làm lạ. Họ cho rằng đây là điều xứng đáng với độ nổi tiếng của anh hiện tại. 

Một cái tên đáng chú ý không kém chính là Vương Nhất Bác - anh bạn thân của Tiêu Chiến. Tuy cùng góp mặt nhưng thứ hạng của Vương Nhất Bác lại cách khá xa khi đứng tận hạng 12. Nhiều người cũng đã khá bất ngờ khi một cái tên đình đám như anh lại xuất hiện ở vị trí khá thấp trong danh sách này. 

Vương Nhất Bác

Tuy nhiên, những cái tên khác xuất hiện ở các vị trí cao hơn trong danh sách sao Cbiz nổi nhất Tik Tok Trung cũng toàn là thứ dữ. Trong đó phải kể đến như Dương Tử hạng 2, Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba lần lượt đứng vị trí thứ 3 và thứ 4, cuối cùng là Đàn Kiện Thứ chốt top 5. 

Dương Tử 
Nhậm Gia Luân
Địch Lệ Nhiệt Ba
Đàn Kiện Thứ

Hãy cùng điểm qua danh sách dàn sao Cbiz nổi nhất Tik Tok Trung:

1. Tiêu Chiến

2. Dương Tử

3. Nhậm Gia Luân

4. Địch Lệ Nhiệt Ba

5. Đàn Kiện Thứ

6. Châu Kiệt Luân

7. Lưu Đức Hoa

8. Kim Thế Giai

9. Lưu Hạo Tồn

10. Thẩm Đằng

11. Dương Mịch

12. Vương Nhất Bác

13. Dương Dương

14. Châu Tinh Trì

15. Triệu Lệ Dĩnh

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ Cbiz trong tương lai! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN