Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Đại chiến Kpop tháng 8 tiếp tục thêm nhiều đối thủ: Sản phẩm kết hợp của Chanyeol (EXO) và màn trở lại từ Hyolyn (Sistar)

Misa
Copy Link
Chia sẻ

Sau BTS, BlackPink và ITZY và rất nhiều cái tên "hót-hòn-họt", mới đây, đã có thêm hai nghệ sĩ xác nhận trở lại vào tháng 8 này

Sau BTS, BlackPink và ITZY và rất nhiều cái tên "hót-hòn-họt", mới đây, đã có thêm hai nghệ sĩ xác nhận trở lại vào tháng 8 này. Đầu tiên là Chanyeol - thành viên nhóm nhạc nam EXO với màn hợp tác với nữ ca sĩ Rothy trong khúc Ocean View.

Chanyeol.

Ca khúc trên đánh dấu lần đầu tiên Rothy hợp tác với một nghệ sĩ khác trong một sản phẩm âm nhạc của riêng cô ấy. Ca khúc sắp tới của nữ ca sĩ - Ocean View được cho là một ca khúc mùa hè tươi mới, lạc quan, vượt lên trên cả sự quyến rũ đặc trưng của Rothy và giọng hát độc đáo của cô. 

Rothy.

Ngoài màn hợp tác của Chanyeol, cựu thành viên của Sistar - Hyolyn cũng đã Hyolyun xác nhận sẽ trở lại vào ngày 19 tháng 8 này với một ca khúc hoàn toàn mới - đánh dấu lần trở lại đầu tiên của cô sau khoảng 8 tháng. Trước đây, nghệ sĩ nữ này đã thu hút sự chú ý từ người hâm mộ với các ca khúc solo như Hug Me Silently hợp tác với Crucial Star, You Know Better,...

Hyolyn.

Một lần nữa chúc các nghệ sĩ trên sẽ có màn comeback và hợp tác thành công.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Misa

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ