Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan nổi đóa khi sản phẩm của một nam rapper Vpop đạo nhái trắng trợn logo Love Shot của EXO

Thụy Hân
Chia sẻ

Thông tin về sự việc đang được các fan Việt của EXO chia sẻ với phản ứng dữ dội.

Boygroup EXO đến từ SM Entertainment được biết đến là một nhóm nhạc nam sở hữu các logo độc đáo cho các bài hát của mình. Mỗi lần ra sản phẩm comeback, EXO đều khiến dân tình trầm trồ về logo, biểu tượng đại diện cho lần trở lại ấy. Tuy nhiên, EXO cũng không ít lần trở thành "hình mẫu" bị người khác sao chép.

Điển hình như mới đây, fan Việt của nhóm đã không khỏi tức giận khi sản phẩm của một nam rapper Vpop đạo nhái logo Love Shot của EXO. Đó chính là rapper Lil Wuyn. 

Sản phẩm của một nam rapper Vpop đạo nhái logo Love Shot của EXO gây xôn xao.

Cụ thể, người hâm mộ EXO ở Việt Nam đã phát hiện ra ca khúc của nam rapper Lil Wuyn mang tên là Diamond được đăng tải trên nền tảng âm nhạc Soundcloud có logo hệt như của ca khúc Love Shot. Có lẽ vì ca khúc có tên là Diamond (kim cương) nên nam rapper này đã dùng thumbnail là một tấm ảnh kim cương minh họa. 

EXO
 Lil Wuyn

Tuy nhiên, tấm ảnh logo này dường như giống hoàn toàn với logo của EXO. Thậm chí là từ đường kẻ bên trong viên kim cương để tạo nét chữ E-X-O cho đến tia sáng xung quanh nó cũng không có gì khác. Chính vì thế dân tình mới dấy lên tranh cãi nam rapper này "mượn" trắng trợn logo của EXO. 

Bài hát Diamond của Lil Wuyn được up lên cách đây 2 năm, là vào khoảng 2020. Trong khi đó Love Shot là màn comeback của EXO năm 2018. Sự việc khiến các fan của EXO không khỏi bức xúc và lan truyền thông tin để mong nhận được phản hồi từ phía nam rapper. 

Fan của EXO đã rất bức xúc vì sự việc.

Bên dưới phần bình luận của ca khúc này trên nền tảng âm nhạc Soundcloud, rất nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận tức giận và yêu cầu Lil Wuyn gỡ bỏ logo giống EXO khỏi phần thumbnail của bài hát này. Sự việc vẫn đang còn là tranh cãi chưa hồi kết.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật thêm nhiều tin tức mới về các nghệ sĩ trong và ngoài nước!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN