Âm Nhạc

Sân khấu trở lại của Jack: Ekip tự bỏ tiền túi để làm, khán giả chỉ toàn FC?

Minh Quân
Chia sẻ

Thông tin về màn tái xuất của ca sĩ thị phi Jack nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

Cách đây không lâu, Jack khiến cộng đồng mạng xôn xao khi có chia sẻ trên trang cá nhân liên quan đến việc đi hát trở lại. Cụ thể, nam ca sĩ đã đăng tải bài viết với nội dung "Sớm thôi, chuẩn bị gặp nhau tỉ thí xem ai sáng hơn nha gia đình Đóm" đi kèm là hashtag #JACKspecialstage (sân khấu đặc biệt của Jack).

Sân khấu trở lại của Jack: Ekip tự bỏ tiền túi để làm, khán giả chỉ toàn FC? Ảnh 1

Điều này khiến nhiều người cho rằng nam ca sĩ sắp tới sẽ xuất hiện trở lại trên các sân khấu âm nhạc sau thời gian dài ở ẩn. Trước đó, dù đã ra mắt MV comeback Ngôi sao cô đơn, tuy nhiên Jack vẫn chưa có bất kỳ màn xuất hiện trở lại trên sân khấu nào.

Sân khấu trở lại của Jack: Ekip tự bỏ tiền túi để làm, khán giả chỉ toàn FC? Ảnh 2

Theo cập nhật từ phía fandom của Jack, sân khấu này sẽ được thực hiện dạng private chỉ có ca sĩ và FC với số lượng giới hạn. Một số thông tin còn tiết lộ thêm tại buổi ghi hình fan của Jack sẽ được nghe bài hát mới, có thể xuất hiện trong các cảnh quay,...

Sân khấu trở lại của Jack: Ekip tự bỏ tiền túi để làm, khán giả chỉ toàn FC? Ảnh 3

Từ những chia sẻ này, có thể thấy được đây có thể là một sân khấu hội ngộ giữa Jack và FC, khó có khả năng là một chương trình bán vé. Đây có thể là bước thăm dò tiếp theo của Jack trong kế hoạch trở lại showbiz sau MV Ngôi sao cô đơn.

Sân khấu trở lại của Jack: Ekip tự bỏ tiền túi để làm, khán giả chỉ toàn FC? Ảnh 4

Đời tư không sạch cùng với âm nhạc ngày càng đi xuống, con đường trở lại của Jack chắc chắn sẽ vô cùng gian nan khi phải đối mặt với lực lượng anti-fan vô cùng hùng hậu. Chưa kể, việc nam ca sĩ công khai xuất hiện trở lại trên các sân khấu sẽ khiến không ít khán giả bức xúc, khó chịu như trường hợp của Hiền Hồ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất