Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Dân mạng phản ứng về màn hát live đầu tiên của em trai Sơn Tùng: 'Cái gì cũng thiếu, chỉ tự tin là thừa'!

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Không ít ý kiến của cư dân mạng thẳng thắn chỉ trích về giọng hát của MONO!

Như đã biết từ trước, ngày 18/8 vừa qua, tân binh trẻ MONO đã chính thức có sân khấu biểu diễn đầu tiên sau khi debut làm ca sĩ. Mới đây, cộng đồng mạng đã không ngừng chia sẻ lại đoạn clip hát live của nam ca sĩ trên sân khấu và nhận về rất nhiều phản ứng khác nhau từ người nghe nhạc.

Dân mạng phản ứng về màn hát live đầu tiên của em trai Sơn Tùng: 'Cái gì cũng thiếu, chỉ tự tin là thừa'! Ảnh 1

Theo đó, MONO xuất hiện trên sân khấu với bộ trang phục khá đơn giản nhưng cũng không kém tính thời trang. Nam ca sĩ đã mang ca khúc Quên anh đi vừa mới cho ra mắt của mình lên sân khấu trình diễn. Chưa đề cập đến giọng hát, chỉ cần nhìn vào phong thái biểu diễn của nam ca sĩ trẻ MONO, dân tình đã không khỏi ngờ ngợ vì thấp thoáng đâu đó hình bóng và nét diễn của Sơn Tùng đang được MONO trình diễn trên sân khấu.

Dân mạng phản ứng về màn hát live đầu tiên của em trai Sơn Tùng: 'Cái gì cũng thiếu, chỉ tự tin là thừa'! Ảnh 2

Không thể phủ nhận được MONO rất tự tin và bản lĩnh khi lần đầu hát trên một sân khấu âm nhạc, thế nhưng với phong cách biểu diễn có phần ngông nghênh đã bị không ít cư dân mạng cho rằng nam ca sĩ đã copy "như đúc" phong cách biểu diễn của anh trai Sơn Tùng.

Tiếp đến, sau phần nhìn được cho là tạm ổn, thì giọng hát của MONO mới chính là thứ khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Theo đó, giọng hát ngang phè của MONO khi đang cố đuổi theo nhạc được dân tình ví von như đang... đọc thơ. Thậm chí, cách luyến láy có phần rất giống Sơn Tùng của nam ca sĩ cũng không được cư dân mạng đánh giá cao như mong đợi.

Dân mạng phản ứng về màn hát live đầu tiên của em trai Sơn Tùng: 'Cái gì cũng thiếu, chỉ tự tin là thừa'! Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip, đa số bình luận của cư dân mạng đã thẳng thắn chỉ trích giọng hát chưa tới của MONO khi trình diễn ca khúc đầu tay trong sự nghiệp của mình. Dù biết rằng đây chỉ là sân khấu đầu tiên nên MONO không thể tránh được áp lực, thế nên cư dân mạng đã khuyên anh chàng nên mài dũa thêm về giọng hát để những sân khấu âm nhạc sau có phần tiến triển tích cực hơn.

Dân mạng phản ứng về màn hát live đầu tiên của em trai Sơn Tùng: 'Cái gì cũng thiếu, chỉ tự tin là thừa'! Ảnh 4
Dân mạng phản ứng về màn hát live đầu tiên của em trai Sơn Tùng: 'Cái gì cũng thiếu, chỉ tự tin là thừa'! Ảnh 5
Dân mạng phản ứng về màn hát live đầu tiên của em trai Sơn Tùng: 'Cái gì cũng thiếu, chỉ tự tin là thừa'! Ảnh 6

Vừa qua, chỉ sau hơn 4 ngày debut làm ca sĩ, MONO đã chính thức mang về thành tích thứ 2 cho mình khi phát hành MV debut. Theo đó, kênh Youtube của nam ca sĩ tính đến thời điểm hiện tại đã chính thức cán mốc 100.000 lượt đăng kí. Đồng nghĩa với việc chỉ sau 4 ngày debut làm ca sĩ, MONO đã chính thức mang về cho mình nút bạc Youtube - một thành tích không phải một tân binh mới nào có thể đạt được. 

Dân mạng phản ứng về màn hát live đầu tiên của em trai Sơn Tùng: 'Cái gì cũng thiếu, chỉ tự tin là thừa'! Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ