Âm Nhạc

Sân khấu encore của Twice tại SBS Inkigayo trở thành chủ đề gây tranh cãi vì lý do quen thuộc

Vân Anh - CTV
Chia sẻ

Twice vừa có màn hát live encore “thảm họa” tại SBS Inkigayo vừa qua

Trong chương trình âm nhạc SBS Inkigayo phát sóng chiều ngày 20/6, Alcohol Free của Twice đã giành chiến thắng trước aespa và Heize với số điểm bình chọn áp đảo 7002.

Mặc dù giành chiến thắng nhưng màn encore của Twice lại vấp phải rất nhiều sự chỉ trích của cư dân mạng. Cụ thể, sau khi giành chiến thắng Twice đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, nhân viên, đồng nghiệp và tận hưởng giải thưởng trên sân khấu. Sau đó nhóm nhạc nữ nhà JYP đã có màn encore kết màn như thường lệ.

Tuy nhiên trong sân khấu encore này, các thành viên của Twice tiếp tục khiến cho người nghe cảm thấy nghi ngờ về tai của mình khi đang không tin những gì vừa diễn ra. Sau khi kết thúc phần hát của mình, các thành viên đều nhìn nhau như đang xấu hổ và chỉ biết cười trừ.

Màn encore này bị đánh giá là live kém, phô chênh liên tục bất chấp việc đã hoạt động nhiều năm. Dù trước đó màn live encore của Twice không ít lần bị đánh giá là gây thất vọng.

Một số bình luận của netizen Hàn:

- Năm thứ 7 của nhóm chứ chả phải năm thứ 6 đâu. Người ta cứ bảo kỹ thuật của họ được cải thiện trong những phần encore gần đây nhưng chả phải đây là trình độ kỹ thuật của Twice sao? Fan nhóm luôn bị thuyết phục rằng kỹ thuật của Twice đã được cải thiện cho tới phần encore thảm hoạ này.

- Sao bạn có thể gọi đây là kĩ năng được nhỉ?

- Nếu mà họ không tập luyện trong thời gian nghỉ thì chính xác họ đã làm gì vậy trời? Họ còn không thể hát line của mình trong khi nó chỉ kéo dài vài giây.

Với màn encore này, chắc chắn Twice cần phải luyện tập nhiều hơn nữa để xứng đáng với danh xưng nhóm nhạc nữ hàng đầu JYP.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất