Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lấy lại được phong độ giọng hát, màn trình diễn của Hoài Lâm khiến dân mạng tấm tắc: 'Rè loa luôn'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Nội lực trong giọng hát của Hoài Lâm quả thật 'khủng khiếp'!

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, Hoài Lâm đã đăng tải bản hát live Buồn làm chi em ơi trong một đêm nhạc cách đây không lâu. Theo đó, mặc dù không ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, thế nhưng Hoài Lâm vẫn "bù đắp" cho khán giả của mình khi thường xuyên cập nhật các sân khấu hát live để gửi tặng đến người hâm mộ. 

Lấy lại được phong độ giọng hát, màn trình diễn của Hoài Lâm khiến dân mạng tấm tắc: 'Rè loa luôn' Ảnh 1

Trên sân khấu này, nam ca sĩ cũng đã thể hiện ca khúc Buồn làm chi em ơi - bản ballad "cứa tim" người nghe với ca từ da diết cùng giai điệu buồn man mác. Trước đây, Hoài Lâm cũng đã từng nhiều lần mang ca khúc này đi diễn ở nhiều sân khấu, thế nhưng với mỗi sân khấu khác nhau, Hoài Lâm đều có cách truyền tải bài hát này một cách riêng biệt và luôn đặt hết cảm xúc vào từng câu hát. 

Lấy lại được phong độ giọng hát, màn trình diễn của Hoài Lâm khiến dân mạng tấm tắc: 'Rè loa luôn' Ảnh 2

Thế nên, với sân khấu lần này cũng không phải ngoại lệ, bên cạnh giọng hát live mượt mà không thua kém bản thu âm ra thì những câu luyến láy, nốt cao trong ca khúc cũng được giọng ca Hoa nở không màu chinh phục 1 cách dễ dàng, giúp đẩy cao trào của ca khúc lên "tới nóc".

Lấy lại được phong độ giọng hát, màn trình diễn của Hoài Lâm khiến dân mạng tấm tắc: 'Rè loa luôn' Ảnh 3

Bên dưới màn biểu diễn của Hoài Lâm, đông đảo cư dân mạng đã không ngừng dành lời khen cho giọng hát ngày càng thăng hạng của nam ca sĩ. Không những thế, những nốt cao chót vót đầy chất lượng mà Hoài Lâm phô diễn khiến cư dân mạng liên tục trầm trồ vì quá lực đến mức... rè cả loa âm thanh. 

Lấy lại được phong độ giọng hát, màn trình diễn của Hoài Lâm khiến dân mạng tấm tắc: 'Rè loa luôn' Ảnh 4
Lấy lại được phong độ giọng hát, màn trình diễn của Hoài Lâm khiến dân mạng tấm tắc: 'Rè loa luôn' Ảnh 5

Thời gian qua, làng nhạc Việt đã đón chào sự trở lại của Hoài Lâm sau khoảng thời gian dài "ở ẩn". Tuy tái xuất sân khấu chưa lâu, thế nhưng Hoài Lâm vẫn chứng tỏ được sức nóng của mình khi "phủ sóng" ở nhiều sân khấu phòng trà lớn nhỏ, được đông đảo khán giả ủng hộ mỗi khi xuất hiện.

Lấy lại được phong độ giọng hát, màn trình diễn của Hoài Lâm khiến dân mạng tấm tắc: 'Rè loa luôn' Ảnh 6

Cùng với việc nỗ lực trở lại sân khấu ca hát thì Hoài Lâm thời gian qua cũng đã nhận được nhiều lời khen dành cho việc giảm cân thành công khi ngoại hình hiện tại của nam ca sĩ được đánh giá là điển trai rõ rệt so với thời điểm "phát tướng" trước kia. 

Lấy lại được phong độ giọng hát, màn trình diễn của Hoài Lâm khiến dân mạng tấm tắc: 'Rè loa luôn' Ảnh 7

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm: Không ra nhạc mới, Hoài Lâm vẫn lập thành tích mới 'ngon ơ' khiến ai cũng bất ngờ

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN